Ghost of Tsushima dev Sucker Punch cho biết các bản cập nhật PS5 không phải là một cách chung chung để giải thích cho việc nâng cấp $ 10 cho Director's Cut.

Sau một tuần không có bài đăng nào từ tài khoản Twitter của Activision Blizzard, World of Warcraft là người đầu tiên bình luận về tác động của một vụ kiện

Breath of the Wild đang có phần tiếp theo trực tiếp đóng cùng Link và Zelda, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Nintendo làm điều đó theo newlife.com.vn

Cộng đồng Call of Duty: Warzone ngày càng thất vọng với sự hiện diện và sức mạnh của Máy bay trực thăng tấn công trong các chế độ chơi Plunder.

Nhiệm vụ và Phần thưởng Nghiên cứu Đặc biệt của riêng mình trong Pokemon Go. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách họ có thể hoàn thành các nhiệm vụ này.

Mặc dù đã ra mắt hơn 3 năm, cuộc chiến với trùm Sigrun của God of War vẫn tiếp tục thách thức những người chơi đang cố gắng cứu các Valkyrie.

Game sinh tồn VR 17-Bit Song in the Smoke trông sống động. Nhà phát triển GALAK-Z sẽ khởi hành như bình thường với Song in the Smoke.

Cuộc đua hàng ngày GT Sport Daily Races vào tháng 6 năm 2021 đã đến với chúng tôi và bộ ba sự kiện của tuần này sẽ tập trung vào miền nam châu Âu.

Không thể tận dụng lối chơi Master Yi - Taric để leo rank quá nhanh tại phiên bản 11.9 sắp tới. Mới đây LMHT đã có thông báo khai tử lối chơi Master Yi

Mẹo cược bóng đá Anh tại 188BET khá đơn giản, ngay cả những người chơi mới cũng dễ dàng có thể được. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì người chơi soi kèo bóng đá này phải nắm được những mẹo cược sau đây.

Xem Thêm