Scroll to Top
Mơ thấy mất điện thoại nên đánh con gì
22981 views

Vì sao mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền? Hãy cùng chuyên gia của trang du doan ket qua xo so hom nay giải mã giấc mơ này nhé!

Theo các cuộc nghiên cứu của nhà khoa học và các chuyên gia tâm lý, giữa giấc mơ và đời thật có một mối quan hệ vô cùng mật thiết. Nguyên do là bởi, thong thường những giấc mơ chính là một hình thức phản ứng vô cùng bình thức của cơ thể, mà cụ thể là phần não bộ, những hình ảnh mà bạn chứng kiến trong mỗi giấc mơ của mình thường được bạn lưu giữ một cách cần thận trong tiềm thức. Và lúc này, khi hình ảnh này quá đỗi quen thuộc và có giá với bạn than của bạn, thì nó sẽ tự động xuất hiện những lúc bạn đang ngủ. Đó có thể là hình ảnh của nửa kia của chính bạn, đó có thể là những kỷ niệm vui buồn, hay đó cũng là điều quá sức kinh hoàng, khiến bạn không thôi bị ám ảnh…


Mặt khác, chúng ta thường luôn mơ mộng và ao ước được sở hữu trong tay những điều mà ai ai cũng mong muốn, nó có thể là sắc đẹp, nó có thể là tình yêu…và hơn thứ gì hết đó chính là vật chất như tiền bạc, của cải, vật dụng có gía trị…Vì vậy, bạn không thôi mong muốn chúng ngay cả khi bạn đang an giấc nồng.
Cũng theo nhiều nhà nghiên cứu trang ket qua xo so về những giấc mơ cho thấy rằng những điều bạn thấy trong chiêm bao lại trái ngược với hiện tại. Nếu bạn gặp những điều đen đủi trong giấc mơ thì ở hiện tại bạn sẽ có được nhiều điều may mắn và ngược lại, nếu gặp sự may mắn trong giấc mơ thì hãy cẩn thận với những điều không may có thể xảy đến ở thực tại.

Vì vậy, để giải mộng cho giấc mơ chiêm bao nằm ngủ mơ thấy mất điện thoại thì chúng tôi cũng mời các bạn hãy theo dõi sổ mơ lô tô để giải mã thêm về ý nghĩa của giấc mơ này nhé.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mất điện thoại trên xe bus thì chứng tỏ bạn đã quá chủ quan trên thường trường. Hãy thận trọng hơn với những việc mà mình chuẩn bị làm.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy bị mất đồ thì điều cho thấy bạn chưa thực sự cố gắng hết mình với những cơ hội đã đến trong tầm tay.

Nằm mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền thì nên đánh con gì? KQXSMB khuyên bạn nên chọn số như sau
– Nằm mơ thấy mất điện thoại thì hãy đánh con 22, 89

– Nằm mơ thấy mình bị mất đồ đạc thì hãy đánh số 5, 49

– Nằm mơ thấy mình bị mất tiền thì hãy đánh số 63, 84