Scroll to Top
Game sinh tồn VR 17-Bit Song in the Smoke trông sống động
365 views

Game sinh tồn VR 17-Bit Song in the Smoke trông sống động. Nhà phát triển GALAK-Z sẽ khởi hành như bình thường với Song in the Smoke.

Nếu bạn chọn một nhà phát triển để làm một  game sinh tồn trên đảo hoang pc VR, có lẽ đó không phải là nhà phát triển Galak-Z và Skulls of the Shogun 17-Bit. Tuy nhiên, 17-Bit sẽ ra mắt với trò chơi sinh tồn Song in the Smoke, đến với PC VR và Oculus Quest vào mùa hè này. Một cái nhìn mới về trò chơi từ Tải lên VR Showcase có cái nhìn tổng quan đẹp mắt về những gì Jake Kazdal và nhóm muốn đạt được.

Game sinh tồn VR 17-Bit Song in the Smoke trông sống động

Song in the Smoke sẽ cố gắng mang lại cảm giác thực như một trò chơi  tựa game nhập vai pc offline  trước đây., với những con vật hành xử tùy thuộc vào trạng thái của chúng. Một con nai đói sợ hãi bạn hơn, trong khi một con đầy đủ có thể quan sát bạn vì tò mò. Kazdal cho biết trong bộ phim tài liệu nhỏ về Song in the Smoke: “Những nét chạm nhẹ, tinh tế là thứ bạn có thể làm hiệu quả hơn rất nhiều trong VR so với trong một trò chơi màn hình phẳng. Song trong chu kỳ ngày / đêm của Smoke nói về việc khuyến khích bạn khám phá vào ban ngày và tích trữ bằng cách cải thiện trại của bạn vào ban đêm.

Song in the Smoke có rất nhiều điều đang diễn ra, nhưng điểm nhấn lớn nhất của nó là một thế giới khép kín với những quy tắc riêng để bạn khám phá và tồn tại. Thế giới đó là một thế giới nguyên thủy, với những sinh vật kỳ lạ và thú vị được thiết kế bởi nghệ thuật chơi game huyền thoại Katsuya Terada . Phần lớn trò chơi là gợi lên cảm giác khám phá, nhưng cũng nói về cảm giác trở thành một sinh vật thiếu thốn, sống trong thế giới tự nhiên. Ví dụ như tiếng sột soạt của cành cây được đưa ra như một ví dụ về điều gì đó đáng sợ — một kẻ săn mồi đang tiến đến — hoặc thú vị — một con chim biết hót đang cất cánh. 

Kazdal cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng đây là một trong những trò chơi đầu tiên mà mọi người có thể dành thời gian của mình để thực sự lạc lối. “Tôi mong đợi người chơi có thể thực sự thưởng thức những cảnh quan tuyệt đẹp, những khu rừng khổng lồ nguyên sinh mà chúng tôi đã xây dựng, và thực sự chỉ đánh mất chính mình.”