God of War Sigrun Fight vẫn gây rắc rối cho người chơi
on 15th July 2021
| 406 views

Mặc dù đã ra mắt hơn 3 năm, cuộc chiến với trùm Sigrun của God of War vẫn tiếp tục thách thức những người chơi đang cố gắng cứu các Valkyrie.

God of War cung cấp rất nhiều thử thách cho người chơi, cho dù đó là làm sáng tỏ các sợi dây tường thuật xung quanh Kratos và Atreus hay những cuộc chạm trán khó khăn mà người chơi phải hoạt động một cách máy móc để tồn tại. Liên quan đến phần sau, trò chơi có rất nhiều cuộc gặp gỡ như thế này để người chơi đi sâu vào và tận hưởng, từ những thử thách ở Muspelheim cho đến những người Cổ đại khác nhau trên khắp các vương quốc để chiến đấu. Tuy nhiên, một cuộc chạm trán vẫn tiếp tục đối đầu với tất cả những người khác trong trò chơi và vẫn thách thức người chơi ba năm sau khi phát hành – Sigrun, Queen of the Valkyries . Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang hay mới nhất.

Sigrun là cuộc chạm trán cuối cùng trong nhiệm vụ phụ của Valkyries bị lỗi, đẩy Kratos và Atreus chống lại các nữ chiến binh huyền thoại của thần thoại Bắc Âu . Người chơi có nhiệm vụ đánh bại tám Valkyrie khác và lấy mũ bảo hiểm của họ trước khi đặt họ vào không gian hội đồng đổ nát ở Midgard trước khi triệu hồi nữ hoàng Valkyrie. Người chơi sau đó phải chiến đấu với Sigrun để cuối cùng giải phóng các Valkyrie khỏi sự tha hóa của họ, nhưng không phải trước khi Sigrun sử dụng khả năng của chị em mình để thử và đánh bại người chơi.

Người chơi đã đến Reddit để chia sẻ những cuộc đấu tranh liên tục của họ chống lại nữ hoàng Valkyrie, ngày nay cũng khó khăn như cô ấy đã làm khi trò chơi phát hành. Trong một chủ đề, người dùng u / hellraiser2710 cho biết anh ta đang thử 26 trận chiến với Sigrun trong lần chơi đầu tiên của trò chơi và nhận xét về việc Sigrun khó hơn nhiều so với các Valkyrie khác. Lập trường của họ đã được chia sẻ trong chủ đề của u / Bejdza69, nơi họ bình luận về mức độ khó khăn của cuộc chiến thậm chí là dễ dàng.

God of War Sigrun Fight vẫn gây rắc rối cho người chơi

Nhiều người dùng hơn theo dõi trên cả hai chủ đề, lặp lại cả hai người dùng và bình luận về mức độ khó khăn của cuộc chiến. Nhiều người cũng trải nghiệm những trải nghiệm của riêng họ trong các trò chơi như Dark Souls hoặc Bloodborne và làm thế nào, mặc dù độ khó của mỗi trò chơi, có rất ít cuộc gặp gỡ có thể sánh ngang với thử thách của Sigrun.

Không khó để hiểu tại sao Sigrun tiếp tục thách thức người chơi lâu như vậy sau khi God of War phát hành cho biết Sony Santa Monica đã thiết kế cuộc gặp gỡ này như thế nào. Thay vì cho Sigrun một khả năng duy nhất để vượt qua, giống như tám Valkyrie khác, thay vào đó, cô ấy có thể sử dụng tất cả những khả năng mà người chơi phải vượt qua trong các cuộc chạm trán Valkyrie khác. Khó khăn này cộng với lượng máu lớn hơn nhiều, có nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn để đánh bại Sigrun. Tham khảo, game xep bi hay mới nhất.

Tuy nhiên, có một điều rõ ràng là thách thức của Sigrun là một thách thức hấp dẫn người chơi. Cô ấy là một trong những cuộc gặp gỡ khó khăn nhất trong trò chơi, nhưng không được thiết kế theo cách bất công. Thay vào đó, nó yêu cầu người chơi ghi chú và nghiên cứu, với các Valkyrie khác phục vụ như một loại huấn luyện cho cuộc chiến cuối cùng sắp tới.

God of War hiện đã có trên PS4.