Scroll to Top
4 mẫu điện thoại, smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng chú ý
407 views

Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn top 4 mẫu điện thoại, smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng chú ý.

Xiaomi Redmi Note 7

Ở thời điểm hiện tại thì Redmo Note 7 chính là một trong những chiếc điện thoại để giải trí tốt nhất phân khúc giá 4 triệu đồng. RedMi Note 7 là chiếc smartphone đầu tiên của dòng Redmi sau khi tách khỏi Xiaomi. Với sứ mệnh là người đầu tiên hãng cũng đã mạnh tay đầu tư cho Note 7 những cấu hình khủng nhất và kèm đó là mức giá không thể rẻ hơn, chỉ từ 4 triệu đồng.

Xiaomi Mi 8 Lite

4 mẫu điện thoại, smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đáng chú ý

Mi 8 Lite là một trong những chiếc Smartphone tầm trung giá rẻ mới nhất trong năm 2018 của Xiaomi. Khác biệt hoàn toàn với những chiếc điện thoại trước đây Mi 8 Lite xuất hiện hoàn toàn khác biệt với thiết kế màu Gradient độc đáo. Mặt lưng máy là sự kết hợp của các màu sắc khác nhau. Khi cầm máy trên tay bạn có thể thay đổi màu sắc theo hướng tay cầm. Nếu bạn mơ thấy mình mua chiếc điện thoại này, hãy xem ngay sổ mơ lô tô để biết ý nghĩa nhé.

Samsung Galaxy J4 Core

Tuy giá thấp nhưng Galaxy J4 Core vẫn có những yếu tố để thu hút người dùng như thiết kế hiện đại (độ dày chỉ 7.9 m, mỏng hơn một số máy cao cấp), màn hình lớn (6 inch), hệ điều hành Android Go tối ưu hóa hiệu suất, pin dung lượng cao (3.300 mAh) và camera có các chế độ làm đẹp thông minh cũng như hiệu ứng sáng tạo.

Hiện Samsung Galaxy J4 Core được bán với giá chưa đến 2,5 triệu đồng. Hãy xem ngay thủ thuật mobile để chăm sóc dế yêu của mình một cách tốt nhất nhé.

Samsung Galaxy S7 Edge

Điện thoại chống nước, khái niệm không còn xa lạ với anh em công nghệ thời gian gần đây. Tuy nhiên tính năng này phần đa chỉ xuất hiện trên các thiết bị đắt tiền. Vậy thì muốn tìm một chiếc điện thoại chuẩn chống nước mà giá lại rẻ thì chọn mua máy nào? Câu trả lời chính là chiếc điện thoại Samsung: Galaxy S7 Edge. Ở thời điểm hiện tại nếu 7 Edge chính là chiếc điện thoại cũ, chống nước tốt đáng mua nhất.