Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Mùi và Thân
603 views

Theo newlife.com.vn người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành trong ngày. Có kẻ tiểu nhân đang gây chuyện chia rẽ tình cảm gia đình của con giáp này, khiến cho mọi thứ trở nên rối ren.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Mùi

Tý Mùi tương hại, tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành trong ngày. Có kẻ tiểu nhân đang gây chuyện chia rẽ tình cảm gia đình của con giáp này, khiến cho mọi thứ trở nên rối ren.

Bản mệnh bị kẻ xấu dẫn dắt nên thiếu tỉnh táo và đưa ra những phán đoán không chính xác. Mối quan hệ anh em gia đình bỗng trở nên phai nhạt bởi tình cảm chẳng còn được khăng khít như trước nữa. Nhiều lúc bạn muốn hàn gắn nhưng chưa tìm được cơ hội giãi bày.

Tử vi sự nghiệp ngày thứ 2 này của người tuổi Mùi được Chính Ấn nhập cục nên vận trình cũng có những chuyển biến tích cực. Những nỗ lực cống hiến trước đó của bản mệnh được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Thân

Với người tuổi Thân, ngày thứ 2 này hung cát đan xen, họa phúc khôn lường. Tam hợp cục giúp cho bản mệnh có được những cơ hội tài lộc hiếm có, nhờ thế mà giải quyết được những vấn đề tài chính đang tồn tại, phần nào bớt những nỗi lo.

Tuy nhiên, sự cứng nhắc mà Tỷ Kiên mang tới có thể khiến cho công việc của bản mệnh không được suôn sẻ như ý muốn. Dù xuất phát từ ý tốt nhưng thiếu sự linh hoạt và nhạy bén, bạn khiến cho đồng nghiệp không hài lòng, ảnh hưởng đến công việc sau này.

Đôi khi không phải cứ đưa quy định, quy tắc ra nói là sẽ được việc, ngược lại còn phản tác dụng, khiến cho mọi chuyện xoay chuyển theo hướng mà bạn hoàn toàn không mong muốn. Nên hài hòa hơn để không mất lòng những mối quan hệ trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

nguồn: lịch ngày tốt