Mơ thấy leo cây và cây đổ là điềm gì
3927 views

Mơ thấy cây đổ: Đây là điềm báo rất xấu. Bạn mơ thấy cây đổ báo hiệu gia đình bạn sắp có chuyện xung đột hoặc một tin giữ bất ngờ từ người thân. Giấc mơ này nó giống như một thông báo xấu nhưng là để mọi người chuẩn bị tinh thần. Nằm mơ thấy cây đổ đánh con: 44. Sau đây sxmb sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giấc mộng này nhé!

mo-cay-coi

Mơ thấy leo cây: giấc mơ này mang điềm báo xấu nha bạn. Nói là xấu nhưng thật ra nó là vất vã thì đúng hơn. Bạn đang chờ đợ công việc, thì cử công danh mà mơ thấy leo cây thì rất là vất vả đó bạn ạ. Nói chung bạn còn phải cố gắng và lăn lộn thật nhiều thì thành công mới đến với bạn được. Cố gắng thật nhiều nha bạn. Nằm mơ thấy leo cây đánh con 32 là chính xác.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang leo trèo lên một cái cây thì điều này là điềm báo hiệu bạn sẽ đạt được những mục tiêu của mình hay leo đến được vị trí cao hơn trong cuộc sống. Tốc độ mà bạn leo trèo trong giấc mơ sẽ tỉ lệ thuận với mức độ thành công của bạn đấy.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ngồi dưới một gốc cây một mình, thì đây là thông điệp nhắc nhở bạn nên dành một thời gian để suy ngẫm, có thể là về cuộc sống hiện tại, những dự tính, kế hoạch hay quyết định quan trọng nào đó mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.
Trồng cây là số 84 – 97
Gieo trồng là số 57 – 46
Cây nở hoa là số 43 – 16 – 61
Cây sai quả là số 49 – 73 – 36
Bụi cây là số 56, 65
Cây cảnh trong nhà là số 06
Cây không hoa là số 75 – 85
Cây nhiều lộc là số 04 – 05