Tiết lộ tử vi tuần này của tuổi Tỵ từ 22 đến 28-10-2018
407 views

Cùng xem bói ngày sinh, tiết lộ ngay tử vi tuần này của người tuổi Tỵ từ 22 đến ngày 28-10-2018. Giúp bạn hiểu rõ hơn về vận trình trong tuần này của người tuổi Tỵ sẽ có những thay đổi gì. Theo dõi sẽ giúp tuổi Thìn nhìn trước được sự thay đổi trong công việc, gia đạo, tình duyên, sức khỏe trong tuần này.

Tử vi tuổi Tỵ trong tuần từ 22 đến 28-10-2018

Con số may mắn: 3 và 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá mạ

Hướng phát tài: Đông

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

tu-tuoi-ty-tuan-moi
Tử vi tuổi tỵ tuần mới

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tị hung cát đan xen, nhưng riêng về đường tình duyên thì lại có dấu hiệu của đào hoa. Người độc thân hãy để cho những chuyện quá khứ trôi qua mà tập trung sống với hiện tại.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp tiết lộ tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm trong tuần này. Đường nhân duyên của bạn rất ổn định, không gặp phải trắc trở nào quá lớn, đôi lứa hạnh phúc bên nhau, có cùng chung ước muốn về hạnh phúc tương lai.

Do thời điểm đầu tuần vận khí tốt nên đường tài lộc khá, nếu muốn tiến hành cầu tài cầu lộc sẽ được như ý. Bạn không nên chần chừ, do dự vì càng về cuối tuần thì vận trình cang sa sút, dù muốn làm nhưng cũng không gặt hái được thành quả gì đáng kể.

Về đường tài lộc thì người tuổi Tị trải qua khá nhiều thăng trầm, khi mà thời điểm đầu tuần vừa hào hứng kiếm tiền thì đã gặp ngay trái đắng, tiền mất tật mang. Mãi tới cuối tuần thì vận trình mới dần khởi sắc, tiền bạc cũng dồi dào, rủng rỉnh hơn trước.

Công việc trong tuần khá tốt. Tuần này tuổi Tỵ cũng bận rộn với những mối quan hệ, các cuộc gặp gỡ diễn ra liên miên Ấn Quan hiệp sức, tạo cho con giáp này nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Thiên Vu cát tinh giúp cho bản mệnh tỉnh táo và sáng suốt, nhận được sự đánh giá cao từ phía cấp trên.

Đường nhân duyên của bạn rất ổn định, không gặp phải trắc trở nào quá lớn, con giáp nữ nễ dành thời gian làm đẹp nhiều hơn để đôi lứa hạnh phúc bên nhau, có cùng chung ước muốn về hạnh phúc tương lai.