Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2019
637 views

Cùng newlife.com.vn tìm hiểu tử vi tuổi Dần năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Dần năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẦN NĂM 2019

Tử vi năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Chính Tài, cộng với Thiên Ấn xuất hiện nên tuổi Dần gặp nhiều điều đáng mừng.
Theo boi bai, con giáp này dễ dàng có được sự hỗ trợ của quý nhân, chuyện học hành thuận lợi, thành tích làm việc tốt, dễ được tăng lương thăng chức.
Thiên Ấn hỗ trợ cho sự phát triển của vận trình sự nghiệp, rất có lợi với những người làm văn phòng, người có kiến thức và thực lực sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, xứng đáng với công sức bao lâu nay.
Đồng thời, tử vi 2019 cũng báo hiệu rằng bản mệnh phải chi trả khá nhiều cho việc học hành, cũng có thể mất tiền cho chuyện bằng cấp còn thiếu sót, song về cơ bản thì vận trình lý tưởng, có lợi cho sự nghiệp của con giáp này.

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Năm 2019 với tuổi Dần, Phúc Đức cát tinh đem lại may mắn, con giáp này có vượng quý nhân, dễ được người khác nâng đỡ, thêm với có Quốc Ấn đại diện cho quyền lực trong tay nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Hai cát tinh này ra sức hỗ trợ, nếu năm nay tuổi Dần tập trung làm việc thì tất đạt được thành quả tốt, sự nghiệp cũng có nhiều điều khởi sắc, đặc biệt là nam mệnh.
Tuy vậy đường sự nghiệp năm 2019 của tuổi Dần cũng bị ảnh hưởng tiêu cực từ phía cục diện Phá Thái Tuế cùng những hung tinh khác làm cho hung cát đan xen. Cô Thần, Quán Sách hung tinh làm cho con giáp này có nhiều cảm giác chán nản với môi trường làm việc đang làm, có ý nghĩ muốn thay đổi công việc.
Tuy nhiên bản mệnh nên xem xét thay đổi công việc vào khoảng tháng 9 – 10 theo lịch âm sẽ tốt hơn. Khoảng thời gian này có cát tinh hỗ trợ, sẽ dễ tìm được việc có mức đãi ngộ cao. Ngược lại, nếu chuyển việc vào tháng 2 – 3 hoặc 6 – 9 thì dễ lâm vào cảnh khó khăn.
Xin nhắc nhở người tuổi Dần, năm nay sức ảnh hưởng của Thái Tuế lớn, phá hoại các mối quan hệ xã giao, khiến bạn dễ vướng phải họa thị phi. Ở nơi làm việc nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói thì mới tránh được xui xẻo.