Scroll to Top
Ý nghĩa giấc Mơ thấy vôi khi ngủ là điềm báo tốt hay xấu?
2091 views

Trong cuộc sống, vôi có rất nhiều công dụng được con người sử dụng. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ thấy vôi hay bắt gặp các hình ảnh liên quan đến vôi. Cùng newlife.com.vn tìm hiểu về Ý nghĩa giấc Mơ thấy vôi khi ngủ là điềm báo tốt hay xấu? 

Nằm ngủ mơ thấy vôi đang sôi lên là điềm ám chỉ gia đình có sự phân tán, chia ly. Bạn không nên lo lắng, trong cuộc đời, hợp tan là chuyện khó tránh. Hãy sống thật tốt với những người thân yêu của mình để không phải hối hận.
Nằm ngủ mơ thấy bị người bỏ vôi vào mặt là điềm sắp bị ganh ghét, thiệt thòi. Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh và chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó.
Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình đang quét vôi thì điều đó cũng có thể cho thấy bạn đang cố gắng che dấu một sự thật nào đó. Mơ thấy quét vôi đó cũng chính là biểu thị về sự chối bỏ trách nhiệm, hoặc phủ nhận lỗi lầm, những điều xấu mà bản thân mình gây ra. Bạn che đậy đó bằng bề ngoài ngây ngô, trong sáng để dấu đi bản mặt xấu trong chính con người mình.
Theo các chuyên gia phân tích ket qua xo so mien bac cho biết Nằm ngủ mơ thấy mình bôi vôi vào mặt người khác là dấu hiệu bị người khác chơi xấu. Hãy xem xét thật kỹ mọi việc trước khi hành động để tránh bị người khác lợi dụng.
Nằm ngủ mơ thấy ăn trầu thiếu vôi là điềm báo bạn sẽ mất cơ hội công việc vì quá si tình. Bạn nên sáng suốt và phân định rạch ròi tình cảm và công việc. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới luôn giữ được cân bằng và tốt đẹp.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị vôi dính lên quần áo, điều này thể hiện bạn quá dễ dàng bị tổn thương bởi những lời chỉ trích của người khác.

Ngoài ra, giấc mơ về vôi cũng có thể chỉ là lời khuyên bảo bạn nên thay đổi theo hướng tích cực. Giấc mơ cũng có thể chỉ đơn thuần nói lên bạn chưa để ý gì tới vẻ hình thức bề ngoài của mình. Điều đó đôi lúc cũng làm bạn mất điểm trong mắt nhiều người.

Trên đây là nội dung giải mã giấc mơ thấy vôi  mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả bạn đọc. Nhằm giúp bạn đọc có thể tự giải nghĩa được giấc mơ của mình.

Theo: kqxsmb