Tử vi cung Kim Ngưu thứ hai ngày 26-06-2017
982 views

Mời các bạn cung newlife.com.vn xem tử vi thứ hai ngày 16-06-2017 của cung Kim Ngưu về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, may mắn, tình yêu.. xem hôm nay có gì mới không nhé!

Hôm nay Kim Ngưu có vận tài lộc, tiền gỗ cửa nhưng đừng có vì vậy mà tiêu dùng thiếu thông minh nhé.

Chỉ cần Kim Ngưu có thể bước những bước đầu tiên vào hôm nay, cả quá trình còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn cảm giác mình hoàn thành dự án lần này một cách xuất sắc mà lại tốn quá ít công sức. Điều duy nhất bạn cần quan tâm, đó là đừng cố tình dẫm đạp lên người khác để về đích sớm hơn. Thay vì tìm mọi cách ganh đua, cạnh tranh với đối thủ, hãy coi họ như những người bạn đáng mến để cùng nhau vượt lên.

tu-vi-cung-kim-nguu-thu-hai-ngay-26-06-2017

Tình yêu của cung Kim Ngưu trong ngày thứ 2 khá hài hòa và bình yên. Hơn nữa, sự yêu chiều và chung thủy của người yêu hay vợ/chồng mang lại cho bạn cảm giác hài lòng. Những ai đang độc thân cũng có cơ hội cao tìm được một nửa xứng đôi vừa lứa.

Hôm nay là một ngày rất hiệu quả của bạn khi công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Những gì bạn làm được trong ngày sẽ khiến đồng nghiệp và cấp trên gật gù tán thưởng. Tuy nhiên không nên tự mãn hoặc tỏ ra xa cách, tiếp tục hòa đồng với mọi người để được học hỏi nhiều hơn nữa.