Top 4 cung hoàng đạo thường nhớ trước quên sau, trí nhớ tệ nhất quả đất
730 views

Quán quân: Chòm sao Cự Giải

Theo lich 2018 Cự Giải là chòm sao có trí nhớ rất tệ, trong một chuỗi công việc, họ thường không bao giờ nhớ mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng bị trì hoãn khiến rất mất thời gian, thậm chí đôi khi Cự Giải còn không nhớ nổi hạn deadline của mình.

Á quân: Chòm sao Sư Tử

Nếu có nhiều công việc cùng ào đến một lúc mà Sư Tử lại là người chịu trách nhiệm chính thì người bình thường vốn rất sáng suốt như họ sẽ biến thành chòm sao có trí nhớ tệ.

Họ quên những bản hợp đồng quan trọng, quên những công việc mấu chốt bởi quá áp lực phải hoàn thành xuất sắc công việc. Họ không cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng lại mắc sai lầm liên tiếp.

Top 4 cung hoàng đạo thường nhớ trước quên sau, trí nhớ tệ nhất quả đất

Hạng 3: Chòm sao Song Tử

Song Tử là chòm sao có trí nhớ tệ ở mức khá cao, không phải do họ hay quên mà vì suy nghĩ nhảy quá nhanh, không theo kịp. Suy nghĩ về điều này, và đột nhiên nhảy qua điều khác, đến khi muốn làm những điều cuối cùng nghĩ thì đã quên mất mục đích khi bắt đầu.

Hạng 4: Chòm sao Bạch Dương

Xem boi Bạch Dương là chòm sao có bộ nhớ cần phải cải thiện. Luôn luôn nghĩ tới những điều cần làm nhưng cuối cùng không hoàn thành được bất cứ điều gì, bởi điều gì cũng chỉ nhớ mang máng, không chắc chắn. Nếu không thay đổi thì họ chỉ có thể quản lý những thứ trong khả năng bàn tay mà thôi.

Theo LVS