Nhận định Racing Club vs Independiente, 7h00 ngày 11/4
on 10th April 2021
| 264 views

Nhận định Racing Club vs Independiente, 7h00 ngày 11/4. Racing Club được đánh giá cao hơn Independiente trong trận đấu này. 

Racing Club toàn thắng cả 2 trận đối đầu Independiente gần đây cả về tỷ số và kèo châu Á. Đáng chú ý, 2 trận đấu đó Independiente đều xếp chiếu trên với mức chấp điểm ăn theo handicap 0:0. Lần tái đấu sắp tới, Racing Club được đánh giá cao hơn.

Theo một số tin tức bóng đá 24h thì  Racing Club chấp -1/4 theo kèo châu Á trước giờ bóng lăn. Điều đó cho thấy niềm tin của giới chuyên môn sớm được dành cho đội chủ nhà. Racing Club tạo nên sự tin tưởng khi giành chiến thắng 5/6 trận gần đây theo kèo châu Á. Trên sân nhà 8 trận trước đó Racing Club thắng 6, hòa 1 và thắng 7 lần theo chỉ số handicap.

Trong khi đó Independiente đang đứng thứ 4 tại bảng B nhưng cũng chỉ có được 13 điểm sau 8 vòng đấu. Hiện Independiente đang có cùng bằng điểm với đội thứ ba Boca Juniors nhưng cũng chỉ hơn đội thứ 5 Talleres de Córdoba đúng 1 điểm.

Nhận định Racing Club vs Independiente, 7h00 ngày 11/4

Sau 5 trận thắng liên tiếp bao gồm cả trận thắng tại cúp quốc gia, phong độ của Independiente đang sa sút bất ngờ khi chỉ có 1 trận hòa, để thua 2 trận ở 3 vòng đấu gần đây. Đáng nói là đội bóng đang để thua trong cả 2 lần du đấu gần nhất.

Tất nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại, giới mộ điệu thể thao rất khó để tin vào đội chủ nhà khi họ đang có phong độ khá nghèo nàn. Trong khi thành tích từ đầu mùa lại lép vế hơn so với Independiente.

Nhưng nhà cái châu Á đang có quan điểm thiếu tích cực hơn dành cho đội khách với kèo cửa dưới được chấp 1/4. Đây là quan điểm nhìn chung tích cực từ giới điều khiển thị trường trong hoàn cảnh Independiente có dấu hiệu sa sut hơn so với giai đoạn đầu mùa.

Kèo bóng đá giữa Racing Club vs Independiente

Kèo bóng đá giữa Racing Club vs Independiente
Kèo bóng đá giữa Racing Club vs Independiente

Đội hình dự kiến 

Racing Club: Gabriel Arias, Alexis Pillud, Nery Domínguez, Leonardo Sigali, Alexis Soto, Alfonso Rojas, Walter Montoya, Federico Zaracho, Matias Rojas, Lisandro Lopez,  Jonathan Ezequiel.

Independiente: David González, Hernan Pertuz, Andres Cadavid, Elvis Perlaza, Hector Urrego, Javier Calle, William Arboleda, Diego Arias, Didier Moreno, Leandro Fernandez, Silvio Romero.

Dự đoán tỷ số giữa Racing Club 1-0 Independiente

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về ý nghĩa logo doi bong manchester city, logo câu lạc bộ Arsenal, logo đội bóng Tottenham…. tại website của chúng tôi.