Nằm mơ bị trộm đồ đánh con gì?
472 views

Trộm cắp hiện nay là tệ nạn của xã hội, thậm chí nó vấn diễn ra hằng ngày xung quanh chúng ta. Chẳng ai mong muốn công sức mình làm ra “không cánh mà bay”. Vậy nếu nằm mơ thấy bị trộm đồ có đáng lo không?

Điềm báo giấc mơ mất trộm

Mơ thấy xe máy bị mất trộm: Bạn cần quan tâm hơn nữa đến nửa kia của mình kẻo đến lúc người ấy rời bỏ bạn thì hối hận cũng không kịp. Vì bạn quá tập trung cho sự nghiệp nên không dành nhiều thời gian cho đối phương.

Mơ bị trộm nữ trang: Giấc mơ bị trộm nữ trang là điềm báo mình phải càng thận trọng hơn trong các vụ làm ăn háng ngày.

Nằm mơ bị mất trộm giấy tờ: Bạn nên cẩn thận trong những mối quan hệ vì có thể có người sẽ hãm hại bạn trong công việc.

Nằm mơ thấy bị mất trộm tiền: Điềm báo rằng bạn sẽ thành đạt và tài lộc rất nhiều.

Nằm mơ thấy mình bị trộm vàng bạc: Bạn không nên tin tưởng những lời nói của người khác, sự nịnh nọt có thể khiến bạn mất đề phòng và bị ám hại, thậm chí mất tiền, mất chức.

Mơ thấy bị mất thẻ ngân hàng: Bạn nên cẩn thận trong những khoản đầu tư vì có thể bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề thất bại.

Mơ thấy bắt được tên ăn trộm: Chứng minh bạn là một người khá gan dạ, dũng cảm và luôn có sự chuẩn bị, đề phòng tốt trong mọi tình huống.

Đánh xổ số con gì nếu mơ bị mất trộm

Giấc mơ bị mất trộm cũng là lời cảnh báo mọi người nên cẩn trọng và cảnh giác hơn trong mọi việc. Bộ số may mắn liên quan đến mất trộm là: 01 – 03 – 43