Mơ thấy sóng thần đánh con nào dễ trúng và có điềm gì
on 8th April 2021
| 394 views

Giấc mơ thấy sóng thần phản ánh điều gì trong cuộc sống thực tế của bạn và nó có liên quan gì đến những con số? Hãy cùng giải đáp tất cả những thắc mắc này thông qua bài viết sau đây trong chuyên mục phong thủy nhé!

Giấc mơ về sóng thần mang điềm gì

Chiêm bao thấy sóng thần nói chung là điềm bao cho thấy bạn đang bị choáng ngợp bởi những cảm xúc tiêu cực kìm nén bấy lâu và cố gắng tìm kiếm lối thoát cho riêng mình. Sự bất ổn về cảm xúc khiến bạn chán nản, buồn phiền, không thể tập trung cho công việc.

Giải mã giấc mơ cơn sóng thần đang lên cao và tiến về phía mình chỉ ra sự bất ổn và bất hạnh về tình cảm của bạn. Bạn và đối phương rất dễ xảy ra những bất đồng, cãi vã trong cuộc sống, nên học cách tiết chế cảm xúc và bao dung cho nhau.

Nếu bạn mơ thấy một cơn sóng thần bất ngờ xuất hiện và làm bạn ngạc nhiên, giấc mơ đó có thể đại diện cho một số sự kiện lớn sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn, khiến bạn bị tổn thương tinh thần như việc phải đối diện với cái chết của một người bạn thân chẳng hạn. Bên cạnh giấc mơ về sóng thần, mơ thấy động đất cũng mang những điềm báo rất xấu.

Mơ thấy sóng thần đánh con nào dễ trúng và có điềm gì
Mơ thấy sóng thần đánh con nào dễ trúng và có điềm gì

Giải mộng quan sát sóng thần từ xa chỉ ra một số vấn đề xấu, có liên quan đến các thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn sẽ phát sinh trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy gia đình bạn bị sóng thần nhấn chìm điềm báo gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn gì đó.

Nằm mơ thấy gia đình bạn bị sóng thần nhấn chìm: Điềm báo gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn gì đó.

Nằm mê thấy sóng lớn để lại những dư chấn nhẹ: Giấc mơ nhắc nhở bạn đang suy nghĩ tiêu cực và bị hoảng loạn bởi suy nghĩ đó. Tốt nhất, bạn hãy làm mới mình bằng cách suy nghĩ khác đi.

Ngủ mê thấy có đợt sóng lớn: Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp chuyện gì đó làm bạn cảm thấy dằn vặt.

Chiêm bao thấy sóng biển cuộn trào thành nhiều đợt: Báo hiệu bạn đang chán nản với cuộc sống. Bạn hãy làm mới cuộc sống của mình và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn bằng cách đi du lịch nhé.

Hãy tham khảo thêm giải mã mơ thấy cú mèo vì biết đâu được những con số may mắn mà giấc mơ này gợi ý sẽ giúp bạn nhanh chóng đổi đời.

Mộng thấy sóng thần đánh đề con gì?

– Nằm mê thấy sóng thần đánh đề số 85.

– Chiêm bao thấy sóng đánh dữ dội đánh lô con 37.

– Ngủ mơ thấy sóng thần nhấn chìm số đông những thứ mà cơn sóng này đi qua đánh con 33.

– Nằm mê sóng thần giết mổ chết phổ biến người đánh cặp số đẹp 13 hoặc 88.

– Nằm mê thấy gió to, sóng to ghi ngay cặp số 72 hoặc 94.

– Ngủ mơ thấy sóng biển êm đánh con 09 hoặc 32.

Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm website ibongda360.com với những tin bóng đá trong nước, quốc tế mới nhất luôn được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất.