Scroll to Top
Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021
464 views

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tơ duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – tức là nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không tốt

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: ko phải chăng

Thiên can: Đinh gặp Tân: thường nhật

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

>>Có thể bạn quan tâm: nữ 1997 lấy chồng tuổi nào hợp

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không hạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: không phạm Hoang Ốc

tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-2021

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

mang các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh trong năm ko được rẻ. Công tác không thuận lợi với người phá hoại hoặc gặp quân trộm đạo.

Tại Cung xung chiếu

sở hữu những sao cố định: Tướng Quân, tuyển mộ, Thái Tuế: bộ sao ý nghĩa chủ về sự thay đổi công tác hoặc đi lại di chuyển rộng rãi.

Tại Cung nhị hợp

với các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: ý nghĩa bộ sao này là mang quý nhân tương trợ, được người khác phái chú ý. Bên cạnh đó chú ý con đường ăn uống sở hữu thể sinh ra bệnh tật, ốm đau.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Bản mệnh sức khỏe không tốt, chuyển động chú ý xe pháo. Ngoài ra tỷ mỉ bệnh thiếu máu.

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Trong năm Tân Sửu, công việc ngoại giao đi lại của bản mệnh tương đối thấp. Ngoài ra, bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn ngôn ngữ mang thể vạ thân, hoặc với kẻ phá hoại, nhắc xấu sau lưng.

Về bình diện tài chính

Đây là năm bản mệnh sở hữu tài vận tốt, tiền bạc kiếm ra phổ quát và dễ dàng. Bên cạnh đó bản mệnh cũng phải tiêu pha phổ quát cho các công tác, nhất là cho công tác khiến ăn buôn bán.

Về bình diện gia đạo

Trong gia cảnh của bản mệnh sở hữu người làm mai về tuyến đường tơ duyên, nên có thể tậu được ý chung nhân trong năm này. Bên cạnh đó trong nhà sở hữu người già bệnh tật, đau ốm lâu ngày trong năm này.

Về phương diện sức khỏe

Vấn đề sức khỏe trong năm của bản mệnh cốt yếu lưu tâm đến các bệnh tật đau ốm lâu ngày khó khỏi. Tốt nhất nên điều trị từ ban đầu.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cộng gia cảnh, bản mệnh chú ý sở hữu thể mất mát tiền nong, của cải.

Tháng 2: Nhờ thừa hưởng phúc tiên sư ban bởi thế công tác của bản mệnh với nhiều chuyện vui. Trong tháng này bản mệnh mang thể quen được rộng rãi người khác giới.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe của bản mệnh ko được tốt, ấy sở hữu thể là bệnh huyết khí và máu khó lưu thông.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh mang quý nhân viện trợ, làm việc gì trong tháng này cũng thừa hưởng. Ngoài ra nên lưu ý chăm chút tay chân.

Tháng 5: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được phải chăng. Công tác gặp phổ quát vấn đề, chuyện ko may đưa tới.

Tháng 6: công việc của bản mệnh có những đổi thay tích cực rõ rệt. Không những thế sức khỏe không phải chăng, với thể là bệnh đau đầu.

Tháng 7: lúc đi ra ngoài bản mệnh chu đáo lúc di chuyển ở miền sông nước với thể xảy ra tai nạn và những vấn đề sức khỏe.

Tháng 8: Được nhờ âm phù dương trợ trong tháng này bản mệnh gặp rộng rãi chuyện vui về tình cảm, mọi công việc gặp hung hóa cát.

Tháng 9: Đây là tháng tình cảm gia cảnh mang bất hòa. Tuy nhiên trong nhà nên cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 10: Tháng này bản mệnh đón tin đáng mừng về hỷ tín cưới xin của bạn bè. Công việc tháng này không nên đổi thay.

Tháng 11: Ra ngoài trong tháng này bản mệnh chú ý đến lời ăn tiếng nói, hoặc mang thể mang người nhắc xấu sau lưng.

Tháng 12: Tháng cuối năm người tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng tiền bạc ăn xài, hao tán phổ quát. Không những thế chú ý tuyến đường tiêu hóa ko tốt.

thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm:

Nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp nhất và chọn năm nào thì kết hôn?