Mơ thấy bức tường đánh lô số nào? Là điềm hung hay cát
676 views

Mơ thấy cảnh đi quanh tường là biểu hiện cho sự bế tắc hoặc tù túng. Nhưng nếu mơ thấy bức tường thì bạn nên vui mừng vì đó là điềm báo cho sự thịnh vượng. Cùng xem chi tiết giải mã giấc mộng thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Mơ thấy bức tường là điềm gì?

Bạn mơ thấy mình đứng với vợ dưới chân tường? Chắc hẳn bạn và “phu nhân” sẽ rất vui mừng, bởi đó là điềm báo bạn sắp được thăng chức.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình nhảy qua một bức tường, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua những trở ngại khó khăn và sẽ đạt được thành công.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang phá hủy hoặc phá vỡ một bức tường, điều này biểu thị rằng bạn đang dẹp bỏ các chướng ngại vật và khắc phục những hạn chế của bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy một bức tường bị sụp đổ mà công nhân xung quanh không có đồ bảo hộ lao động, điều này thể hiện rằng bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và rào cản ở hiện tại. Xem thêm: Những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường quan lộ rộng mở

Mơ thấy bức tường đánh lô số nào? Là điềm hung hay cát
Mơ thấy bức tường đánh lô số nào? Là điềm hung hay cát

Nếu bạn nằm mơ thấy một bức tường bị sụp đổ, điều này thể hiện rằng bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và rào cản ở hiện tại.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ném hoặc bắn vật gì đó xuyên qua một bức tường, điều này ngụ ý rằng bạn cần khám phá và tìm hiểu rõ hoàn cảnh hoặc ai đó trước khi tiến đến một quyết định gì liên quan đến họ.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang xây dựng một bức tường, điều này cảnh báo một mối quan hệ không tốt mà bạn cần phải đề phòng hoặc một số tổn thương từ thời thơ ấu đang làm bạn đau khổ. Bạn đang cố gắng để giữ khoảng cách với những người khác vì sợ bị tổn thương lần nữa. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn đã chấp nhận những giới hạn của mình.

Và nếu có ngủ mơ thấy uống nước, hãy xem giải mã giấc mộng để biết được điềm báo của giấc mơ này là hung hay cát và nó có liên quan đến con số may mắn nào nhé!

Nằm mơ thấy bức tường thì nên đánh con số may mắn nào?

Nằm mơ thấy bức tường bị đốt cháy đánh: 16 – 23

Nằm mơ thấy bức tường gạch màu vàng cam đánh: 32 – 97

Nằm mơ thấy bức tường làm bằng kính đánh: 22 – 70

Nằm mơ thấy bức tường đầy hoa lá đánh: 17 – 25

Nằm mơ thấy bức tường không vững chắc đánh: 11 – 76

Nằm mơ thấy bức tường có nhiều vết nứt đánh: 01 – 77

Nằm mơ thấy bức tường bị sụp đổ đánh: 05 – 61

Nằm mơ thấy bức tường đầy tranh vẽ đánh: 25 – 68

Nằm mơ thấy bản thân đang xây bức tường: 10 – 55

Mời bạn tham khảo tin bóng đá trong nước và quốc tế chính xác nhất được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ ngay tại website ibongda360.com