Klopp đá xoáy Guardiola sau trận hòa
675 views

giả dụ Pep Guardiola – HLV trưởng Manchester City tỏ ra tốt ưng ý về trận hòa ngay trên sân nhà Etihad, thì nhan dinh bong da Juergen Klopp lại bất mãn vì Liverpool chẳng thể thắng.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có thể giành thắng lợi,” Juergen Klopp tư vấn phỏng vấn tạp chí sau cuộc đấu. “Họ (Manchester City) xứng đáng sở hữu bàn thắng, đương nhiên, nhưng tôi nghĩ chúng tôi với thể ghi nhiều bàn hơn.”Klopp hậm hực vì Liverpool không thắng - Bóng Đá

Klopp và Guardiola sau trận chiến đêm qua

Trong trận chiến tâm điểm ở vòng 29 siêu đẳng Anh đêm qua, Liverpool và Manchester City đã hòa nhau 1-1. kqbd James Milner mở tỷ số cho Liverpool, để rồi sau đấy Sergio Aguero ghi bàn gỡ hòa. không những thế Đây cũng là trận chiến mà cả 2 đội đã bỏ lỡ gần như cơ hội mười mươi.Tuy nhiên nếu Pep Guardiola – HLV trưởng Manchester City lại tỏ ra được chấp nhận về trận hòa ngay trên sân nhà Etihad, thì Juergen Klopp lại bất mãn vì Liverpool chẳng thể thắng. Trong bài phát biểu sau keo bong da với Liverpool, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã miêu tả trận hòa với Liverpool là một trong các ngày ‘hạnh phúc nhất đời’ ông.”Có lẽ bởi Pep Guardiola là người Tây Ban Nha chăng?” Klopp mai mỉa. “Có thể các người Tây Ban Nha thì phổ biến cảm xúc hơn ngẩng Đức. Cố nhiên một điểm mang Man City cũng khá, nhưng tôi sở hữu chút thất vọng. Dù sao thì sau vài tiếng nữa, có nhẽ tôi cũng cảm thấy ưng ý (như Guardiola).”