Leicester chính thức điền tên mình vào vòng tứ kết C1
1062 views

có lẽ cảm xúc của Claudio Ranieri đang với phần lộn lạo sau lúc chứng kiến cách mà những học trò cụ tại Leicester City khiến nên kỳ tích tại Champions League mùa này.

Rạng sáng nay tại King Power, Leicester đã một lần nữa tạo nên 1 điều kỳ dịu nữa trong bóng đá khi chính thức điền tên mình vào vòng tứ kết Champions League ngay trong lần trước tiên góp mặt ở giải đấu này. Đó là 1 kỳ tích rất đáng để truyền tụng, vì ngay cả 1 đội bóng to Arsenal cũng không thể đi đến vòng đấu này tới 1 lần trong suốt 7 năm qua. Tuy đã bị thải hồi, nhưng có nhẽ với những tình cảm dành cho Leicester trong những tháng ngày khiến cho việc tại King Power, cựu HLV Ranieri chắc cũng đang cảm thấy vui mừng dành cho những thành công của đội bóng cũ. mặc dầu vậy ở một góc nào ấy bên trong trái mua của vị chiến lược gia người Italia, vẫn còn chút đỉnh

Góc Leicester: Nước lật thuyền là thế đấy Ranieri ạ - Bóng Đá

Xét về mặt chiến thuật, thực tế cách thức chơi bóng của Bầy Cáo kể từ ngày Ranieri ra đi ko có quá rộng rãi đổi thay. Vẫn là 1 lối chơi phòng vệ phản công đặc thù, trong đấy những pha phát bóng lên thuần tuý là đều muốn tận dụng sự khéo léo của Mahrez và tốc độ của Vardy. không những thế có 1 điểm dị biệt rất rõ trong cách mà Bầy Cáo chơi bóng kể từ thiên nhiên còn Gã Thợ Hàn trên băng ghế chỉ đạo, Đó chính là thái độ và cố gắng mỗi khi ra sân.

Điển hiển tuồng như trong chiến thắng có ty so bong da 2-0 trước Sevilla vào rạng sáng nay. Leicester giành tốt quyền đi tiếp không chỉ đơn thuần là nhờ các bàn thắng của Wes Morgan và Marc Albrighton, mà nhân tố quan yếu nhất chính là thái độ thi đấu cực kỳ tập kết nơi hàng phòng ngự. có thể thấy rõ Sevilla dù liên tiếp ép sân các vẫn luôn gặp phần nhiều khó khăn trong việc tìm tuyến phố tiếp cận vào khung thành của Schmeichel.

đấy chính là các gì đã mang đến thành công Leicester City trong mùa giải năm ngoái cùng chức quán quân tại trác việt Anh, và song song cũng là các hình ảnh đã mất đi hoàn toàn trong các ngày tháng cầm quyền chung cục của Ranieri tại King Power. Những lời đồn về việc Ranieri đã bị chính các cầu thủ của mình ‘đâm sau lưng’ và ko chịu thi đấu có nhẽ sẽ chẳng thể chứng minh, nhưng rõ ràng với các gì mà các Vardy, Mahrez,… đã bộc lộ không chỉ trong cuộc chiến với Sevilla, mà cả trong những trận đấu trước Đây với Liverpool và Hull City (đều thắng sở hữu ket qua tran dau 3-1), thì việc những sự nghi ngờ về mưu mô lật đổ Ranieri là điều chẳng thể tránh khỏi.

Báo thể thao Việt Nam