Những quy định nhận thưởng khi trúng mà bạn nên biết
534 views

Trúng số là việc may mắn nhất trong đời và không phải ai cũng dễ dàng có được sự may mắn đó. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đổi số trúng đã diển ra không ít trường hợp giao dịch gặp rủi ro, do vậy nên lời khuyên tốt nhất dành cho những người trúng số là hãy lựa chọn những đại lý uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện giao dịch sẽ an toàn hơn.

Khi trúng xổ số thì việc đi đến công ty có phát hành kỳ vé trúng đó để đổi đôi khi rất bất tiện vì phải đi xa, mất nhiều thời gian và đem số tiền mặt lớn về là điều nguy hiểm. Vì vậy các dịch vụ đổi vé số trúng uy tín ra đời để đáp ứng nhu cầu tiện ích cho khách hàng trúng số trong đó có các đại lý uy tín tiêu biểu như sau: ĐLVS Minh Chính, ĐLVS Minh Ngọc, ĐLVS Kế Đáo….

Những Quy Định Cần Biết Về Đổi Vé Số Trúng

doi-ve-an-toan

Một tờ vé số xsmb thu 2 trúng thưởng được xác định là hợp lệ phải đảm bảo: Vé số lĩnh thưởng phải còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời, không chấp vá, không tẩy xóa, sửa chữa và còn trong thời hạn lĩnh thưởng theo quy định tại thông tư số 75/2013/TT-BTC của bộ tài chính ban hành: Thời gian lĩnh thưởng của vé số trúng thưởng là 30 ngày, kể từ ngày xác định kết quả trúng thưởng hoặc kể từ ngày hết hạn lưu hành của vé số. Nếu khách hàng để qua thời hạn này dù với bất kể lý do gì thì tờ vé số đó coi như không còn giá trị lĩnh thưởng.

Một số lời khuyên dành cho những người trúng số

– Khi “thần may mắn” ghé thăm và bạn trở thành người trúng  xsmb , niềm vui vô cùng lớn và thật khó kiềm chế nhưng để đảm bảo an toàn và nguyên vẹn số tiền thưởng đó, người chơi phải tuyệt đối giữ bí mật thông tin để tránh trở thành mục tiêu của những kẻ xấu.

– Chọn địa điểm đổi vé số trúng thưởng tại công ty vé số hoặc đại lý vé số uy tín, trách nhiệm.

– Bảo quản tờ vé số cẩn thận, tránh nhàu nhát vì khi bị rách hay nhàu nát thì vé số đó coi như không còn giá trị.

– Chọn hình thức nhận thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng sao cho thuận tiện và an toàn nhất với mình.