Scroll to Top
Mơ thấy con ếch – Ngủ mơ thấy ếch đánh con gì chắc trúng ?
635 views

Mơ thấy con ếch – Ngủ mơ thấy ếch đánh con gì chắc trúng ? Chúng ta đều không xa lạ gì với con ếch , nhưng trong giấc mơ thấy con ếch thì điều này thật khó lý giải . Vậy theo các thầy phong thủy thì nằm mơ thấy ếch mang ý nghĩa như thế nào ? Chúng ta hãy cùng newlife.com.vn tìm hiểu về giấc mơ này nhé.

1. Giải mã giấc mơ thấy con ếch 

Nằm mơ thấy bắt ếch

Theo xoso88, Trong giấc chiêm bao, bạn ngủ mơ thấy mình đang bắt một con ếch, muốn ám chỉ việc bạn không quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình. bắt hoặc đuổi theo một con ếch là một dấu hiệu cho thấy sự phản kháng của bạn đối với những thay đổi nhanh chóng trong cuộc sống. Cần thay đổi thói quen sinh hoạt ngay, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.

Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ

Bạn có thể đã từng trải qua một cuộc hôn nhân trước đó và bạn phải có trách nhiệm chăm sóc cho những đứa con trước. Điềm dự báo sắp đến bạn sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp, đẹp cả người lẫn nết. Phụ nữ nếu nằm mơ thấy ếch bị trói buộc là điềm lành cho thấy bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có, nhiều tiền bạc, của cải.

Mơ thấy ếch tiếng ếch kêu mà không nhìn thấy ếch

Giấc mơ này dự báo trước cho bạn sẽ có kẻ tiểu nhân ngấm ngầm hại bạn phía sau. Họ sẽ vu khống cho bạn những câu chuyện sai sự thật gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như uy tín gây dựng bấy lâu nay.

Điều này có thể sẽ khiến bạn mất đi nhiều mối quan hệ kể cả trong công việc cũng như cuộc sống. Vì những kẻ vu khống bạn ở trong bóng tối, có thể trong công việc bạn bị đâm sau lưng nên bạn rất khó để phát hiện.

Mơ thấy ăn thịt ếch

Nằm mơ mình ăn một con ếch ám chỉ cuộc sống bình yên và thành đạt của bạn đó là một gợi ý về lợi ích của bạn từ các hiệp hội xã hội. Trong khi đó, việc ăn chân ếch nhấn mạnh đến nhu cầu để người khác thừa nhận rằng bạn là ông chủ.

Mơ thấy rất nhiều ếch

Điều đó chứng tỏ bạn đang mất phương hướng trong công việc và cuộc sống. Bạn cần một người dẫn lối, chỉ bạn con đường nào có thể thoát ra khỏi sự đông đúc.

2. Nằm mơ thấy ếch đánh đề con gì chắc ăn nhất?

Nếu mơ thấy con ếch thì bạn nên đánh các con số như 28, 43, 86 Nếu mơ thấy con cóc, con số bạn nên đánh là 04.

Nằm mộng thấy ếch nhái: 86
Nằm mộng thấy ếch nhảy vào người: 01-51-73
Nằm mộng thấy bắt được con ếch: 08-49-79
Nằm mộng thấy giết ếch: 44-41-91
Nằm mộng nghe tiếng ếch kêu nhưng không thấy ếch: 09-18-72
Nằm mộng thấy ếch nhảy đầy sân: 11-21-43
Nằm mộng thấy ếch dưới ao: 26-53-84
Nằm mộng thấy ếch chết: 23-53
Nằm mộng thấy đang cưỡi ếch: 55-94

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con ếch đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé!