Mơ thấy chim én là điềm báo gì và con số may mắn
on 5th December 2019
| 595 views

Chim én là một loài chim thuộc họ én, thuộc bộ sẻ bao gồm cả chim nhạn. Chim én là loài săn mồi trên không có thân hình hỏ gọn với khả năng bay lượt tuyệt vời.

+ Mơ thấy chim én bay lượn

Giấc mơ này muốn nói bạn đang có hoài bão về vấn đề nào đó mà đang mong muốn có thể thực hiện và thành công một cách dễ dàng nhé.

Nằm mộng thấy đàn chim én đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà là sắp sửa có tài lộc vào nhà.

+ Mơ thấy chim én chết là một giấc mơ xấu, ngụ ý về sự thất vọng. Trong thời gian tới bạn sẽ bị một vấn đề nào đó liên tục tác động khiến tâm trí bạn luôn cảm thấy lo lắng.

+ Nếu bạn nằm mơ mà thấy chim én bị gãy một cánh thì theo giải mã giấc mơ này cho thấy được một điều đó thì trong công việc của bạn đang bị một chút trục trặc nho nhỏ và lại nếu như bạn chịu khó thì vấn đề sẽ có thể dễ dàng giải quyết triệt đễ.

Mơ thấy chim én là điềm báo gì và con số may mắn
Mơ thấy chim én là điềm báo gì và con số may mắn

>>> Xem thêm: Xem bói nuốt ruồi

+ Mơ thấy chim én bay trên đầu

Ngủ mơ thấy chim én bay trên đầu bạn cho thấy rằng bạn là một người may mắn và luôn được phù hộ bởi quý nhân nên mọi công việc đều thuận lợi.

+ Mơ thấy chim én đang cắn nhau

Trong giấc mộng thấy nhiều con chim én đang cắn nhau muốn ám chỉ rằng bạn đang bị dính vào một cuộc xung đột nào đó. Việc này rất nguy hiểm liên quan tới quá trình làm việc của bạn.

+ Mơ thấy chim bay vào nhà là con chim én dấu hiệu báo trước bạn sẽ phải dối diện và chấp nhận những điều không mong muốn xảy đến trong cuộc sống của mình. Điều này cũng ám chỉ đến một số người đang cố can thiệp vào cuộc sống và con đường mà bạn đang đi ở hiện tại.

+ Mơ thấy chim én hót ngụ ý rằng cuộc sống sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, điềm lành. Tiếng chim hót thường rộng ràng, mang lại sự bình yên, niềm vui tao nhã mà hạnh phúc. Cuộc sống của bạn sắp tới cũng sẽ tương tự như vậy. Bản thân cảm thấy thanh thản, không lo âu suy nghĩ nhiều trong cuộc sống bộn bề.

Mơ thấy chim én đánh con gì?

Mơ mà thấy chim én đánh số: 45

Mơ mà thấy nhiều con chim én đang bay lượn đánh số: 16

Mơ thấy mình bị chim én ăn đánh số: 96

Mơ thấy minh ăn thịt chim én đánh số: 74

Mơ thấy chim én cắn bạn đánh số: 15

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm ra được những con số mơ lô đề hoàn hảo cho giấc mơ thấy chim én rồi nhé. Hy vọng những con số mơ này sẽ giúp chúng ta có thể kiếm được nhiều tiền nhé từ những giấc mơ khác như mơ thấy rắn hổ mang. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần phải nhớ chính xác những chi tiết trong giấc mơ để có thể biết chính xác là mình sẽ chơi con số đề gì nhé

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm báo gì, hung hay cát?