Man United và Arsenal theo đuổi chữ ký của Dries Mertens
1116 views

Theo những tin tức trên các trang mạng xã hội  đưa tin Man United và Arsenal theo đuổi chữ ký của Dries Mertens nhờ phong độ chói sáng mùa này của ngôi sao tuyển Bỉ khiến không ít đội bóng thèm khát có anh vào mùa sau.

Theo báo chí Italy, Arsenal và Manchester United hiện đang là 2 CLB theo đuổi chữ ký của Dries Mertens. Hiện tại, Mertens là Napoli đang ngồi vào quá trình thương thảo hợp đồng hòng kéo dài thời gian ở lại đất Ý của cầu thủ người Bỉ. Hợp đồng giữa Mertens và Napoli chỉ kéo dài đến hết mùa giải 2019/2020. Ngay trước mắt người hâm mộ Napoli, họ hoàn toàn có thể mất linh hồn của đội bóng bất cứ lúc nào.

Theo newlife.com.vn Ở mùa giải này, tiền đạo Dries Mertens đang chơi cực tốt trong màu áo Napoli. Cầu thủ người Bỉ đang là một trong những ngôi sao đạt phong độ cao nhất ở Serie A. Anh đã có 18 bàn cùng 4 đường kiến tạo sau 24 lần ra sân ở Serie A. Ở Champions League anh cũng có 5 bàn cùng 2 đường kiến tạo sau 7 trận. Đây là mùa giải bùng nổ nhất của ngôi sao 29 tuổi trong màu áo đội chủ sân Sao Paolo.

Anh trở thành lá cờ đầu cho sự bám đuổi quyết liệt của đội bóng áo xanh với Juventus trên BXH Serie A. Đây có thể là mùa giải thứ 7 liên tiếp Juve vô địch Serie A, nhưng sức kháng cự đến từ Napili ở vị trí thứ 2 thật đáng khâm phục.

Mertens là một cầu thủ cực kỳ đa năng, ngoài chạy cánh anh có thể đá hộ công hoặc tiền đạo cắm. Hợp đồng của anh với Napoli sẽ đáo hạn vào Hè 2018 nhưng đến lúc này đội bóng của Italia vẫn chưa thể thuyết phục cầu thủ 29 tuổi gia hạn hợp đồng

BLĐ đội bóng Ý đang cân nhắc tăng lương cho anh lên thành 4 triệu Euro/mùa cũng như gia tăng số tiền giải phóng Mertens. Một mặt giữ anh ở lại Italy lâu nhất có thể, mặt khác có thể có đủ nguồn thu để tìm người thay thế xứng đáng khi Mertens ra đi.

Arsenal hiện đang không thiếu tiền đạo, nhưng mọi thứ sẽ phụ thuộc phần lớn vào hướng đi của người kế nhiệm Wenger. Đội bóng Anh đang có nguồn ngân quỹ khá hạn hẹp khi đã chi đậm trong thời gian gần đây. Với MU, sự ra đi không thể tránh của Martial và tương lai mập mờ của Rashford sẽ phần nào khiến họ tích cực hơn với những tiền đạo đẳng cấp như Mertens.