Giải mã giấc mơ thấy cá chép điềm báo gì và đánh con gì
on 13th November 2019
| 323 views

Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.

Vậy, khi mơ thấy cá chép thì sao? cũng như mơ thấy rồng, mơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy cá chép cũng có những điềm báo và con số đề may mắn như:

Mơ thấy cá chép: Đây là giấc mơ rất may mắn vì tài lộc sắp đến, bạn sẽ gặp được những vận may bất ngờ. Học hành, thi cử hay làm làm việc thì tất cả đều may mắn. Con đường học vấn suông sẻ, đỗ cao, làm việc thì lãi to, thăng tiến trong công việc. Tóm lại nếu một ngày bất chợt bạn nằm mơ thấy cá chép thì chuẩn bị tinh thần đi là vừa, thần tài gõ cửa rồi đấy!

mo thay ca chep-min

Chiêm bao thấy cá chép vàng cắn câu: Nếu bạn nằm mơ thấy một con cá chép vàng cắn câu, đây là giấc mơ mang điềm báo tốt, giấc mơ báo hiệu may mắn sẽ đến với bạn, trong công việc hiện tại bạn sẽ có cơ hội thăng tiến rất cao.

Mơ thấy cá chép trắng: Bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

– Mơ thấy cá chép bị chết: Đây là điềm báo gia đình bạn sẽ mất tiền của trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy cá chép bơi trong nước

Đúng như ý nghĩa của nó như cá gặp nước rồi đây, địa vị của bạn sắp được lên cao, may mắn đang mỉm cười với bạn. Cơ hội tốt như vậy, nhất định phải nắm bắt cho thật chắc nếu không bỏ lỡ thì uổng lắm.’

Nằm Mơ Thấy Cá Chép Với Màu Sắc Khác Nhau

– Nằm mơ thấy cá chép bạc đánh đề con xổ số là số: 18 hoặc 67.

– Nằm mơ thấy cá chép đỏ đánh lô số 58 hoặc 16.

– Nằm mơ thấy cá chép vàng đánh cặp số đẹp 99 hoặc 15.