Cổ động viên không còn quá mặn mà với Napoli
692 views

Cổ động viên không còn quá mặn mà với Napoli

Đang sở hữu thành tích bất bại và dẫn đầu Serie A tuy nhiên tình thế của Napoli ở Champions League lại vô cùng ‘ngặt nghèo’. Với vị trí thứ 3 và kém đội thứ 2 bảng 6 điểm, Napoli buộc phải thắng đêm nay để nuôi hy vọng vào vòng knock out

Thế nhưng, chỉ thắng ko thôi là chưa đủ, Napoli cần phải đảm bảo thành tích đối đấu vượt trên Shakhtar hoặc ít nhất là bằng. Với kqbd là 2-1 ở lượt đi, 1 chiến thắng 3-2 đêm nay cũng đồng nghĩa Napoli bị loại (thua kết quả sân khách).

Sân paolo sẽ vắng bóng khắn giả 

 

Trong tình thế như vậy, theo như tin tức livescore thì chắc hẳn sự ủng hộ từ Cổ Động Viên sẽ là nguồn động lực rất lớn cho đội bóng của Maurizio Sarri. Thế nhưng, điều này dường như sẽ ko xảy ra vào đêm nay. Theo báo cáo từ Canale 8, hiện số vé bán ra cho trận đấu Napoli và Shakhtar mới chỉ đạt mốc 15 ngàn, tức chỉ bằng 1/4 sức chứa của sân San Paolo. Thông thường, những trận đấu của Napoli ở Serie A luôn đón tiếp khoảng 30 ngàn Cổ Động Viên.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên. Nhiều khả năng Cổ Động Viên Napoli đã chấp nhận buông xuôi ở Champions League và đặt hết niềm tin vào đội bóng ở Serie A.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, đây chắc chắn sẽ là 1 tin ko vui dành cho Napoli trước trận cầu ‘sinh tử’