Tuấn Anh đã hồi phục hoàn toàn chấn thương
687 views

Tiền vệ tài hoa Tuấn Anh của HAGL đã hoàn toàn hồi phục chấn thương đầu gối nhưng đội bóng xã núi chưa mạo hiểm tung anh vào thi đấu.

Tuấn Anh đã hồi phục hoàn toàn chấn thương

kể từ livescore AFF Cup 2016, tiền vệ Tuấn Anh đã dính chấn thương sụn chêm đầu gối. Đây là kiểu chấn thương không nặng nhưng cần thời gian hồi phục. Thật ra, nếu như cơ địa khỏe thì “Nhô” sở hữu thể trở lại sau 1 tháng. Nhưng vì hệ cơ yếu cộng mang tiền sử chấn thương nên chấn thương của cầu thủ này trở thành dai dẳng, thậm chí là giận dữ thuốc.

Sau khi tốt tái khám ở Thái Lan và Singapore rồi tiểu phẫu thì mọi thứ đã tiến triển hăng hái hơn. hiện tại, Tuấn Anh đã ko còn đau nữa nhưng anh vẫn chưa được phép chuyển di mạnh. Lãnh đạo đội bóng thị trấn Núi ko muốn mạo hiểm thêm lần nào nữa bởi ket qua bong da SEA Games 29 ko còn bao lâu nữa.

Tuấn Anh đã không còn đau nữa

Theo bật mí của đoàn trưởng Tấn Anh, tiền vệ người thăng bình đã phục hồi hoàn toàn: “Tuấn Anh đã phục hồi hoàn toàn. Giờ tại Hàm Rồng, Tuấn Anh đã tập phải chăng ngon lành những quả sút xa, chuyền ngắn nhưng chúng tôi không cho cậu đó tập va chạm. Khối lượng và cường độ dần tốt nâng cao. ý thức Tuấn Anh rất tích cực, tâm cảnh vui vẻ. Để thật kỹ lưỡng, 2 tuần tới, HAGL sẽ đưa Tuấn Anh sang Singapore tái khám để những bác sĩ kết luận chuẩn xác hơn về chừng độ phục hồi cũng như khả năng thi đấu trở lại của Tuấn Anh và nên thi đấu vào thời khắc nào là tốt nhất”.

Đội bóng thị trấn Núi không quá cần Tuấn Anh cho sân chơi V-League mà muốn anh sở hữu tư thế được nhất cho SEA Games 29: “HAGL vẫn giữ nguyên quan niệm trong khoảng đầu là coi Tuấn Anh như “của để dành” cho SEA Games. Kế hoạch đấy ko “chệch con đường ray”, mà vẫn được thực hiện trang nghiêm. Chúng tôi rất hy vọng, cậu đấy sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao và có thể chơi được ở SEA Games vào cuối tháng 8”.