Scroll to Top
Nhận định kqbd Gokulam Kerala vs Real Kashmir ngày 4/1
280 views

Nhận định kqbd Gokulam Kerala vs Real Kashmir ngày 4/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Gokulam Kerala vs Real Kashmir từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Gokulam Kerala vs Real Kashmir ngày 4/1

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên giải hạng nhất Ấn Độ mùa giải trước không có đội bóng nào xuống hạng cũng như thăng hạng, đồng nghĩa mùa giải này sẽ có thêm 2 đội bóng giành vé thăng hạng từ giải hạng 2, nâng tổng số đội tham dự lên thành 13 đội. Thể thức thi đấu ở mùa giải mới không thay đổi, khi 13 đội sẽ đá vòn tròn một lượt chọn ra 7 đội nhất bảng tham dự vòng chung kết chọn ra đội giành quyền thăng hạng và 6 đội đứng ở nửa sau đá vòng play-off trụ hạng. Tham khảo, tiền vệ phòng ngự trẻ hay nhất thế giới là ai bạn có biết?

Nhận định kqbd Gokulam Kerala vs Real Kashmir ngày 4/1

Ở mùa giải trước các cầu thủ Neroca thi đấu tương đối thất vọng, khi chỉ giành 8 điểm sau giai đoạn vòng bảng, đứng ở vị trí áp chót và phải tham chiến ở vòng play-off trụ hạng. Kết thúc giai đoạn play-off Neroca rơi xuống vị trí bét bảng và nhận vé xuống hạng 2 thi đấu, nhưng sau đó đã được LĐBĐ Ấn Độ (AIFF) khôi phục trở lại do tình hình đại dịch Covid-19.

Với Gokulam Kerala, đội bóng này đứng thứ 4 trên BXH và giành vé vào vòng chung kết. Mặc dù sau đó đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng chung cuộc ở giai đoạn vòng chung kết, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Gokulam Kerala không thể giành vé thăng hạng và chỉ có được suất dự AFC Cup 2022. Tham khảo, quỷ đỏ vùng merseyside?