Xem vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nam mạng
216 views

Xem vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nam mạng . Xem sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Tân Sửu tong năm Quý Mão 2023 tại Newlife.com.vn

Xem tử vi 2023 cho biết uổi Tân Sửu 1961 khi bước qua năm 2023 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc.

Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được người thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai gặp đúng năm được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất thần thái hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán.

Xem vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Tân Sửu nam mạng

Hạn theo năm

Theo lịch vạn sự 2023 cho hay quý Anh Tân Sưu năm nay sẽ gặp hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão thì nam mạng Tân Sửu phải lưu ý sức khỏe nhiều hơn. Trong năm, quý ông sinh năm 1961 dễ mắc bệnh nghiêm trọng thậm chí không thể qua khỏi. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của người tuổi Sửu cũng vướng phải khó khăn, mưu cầu danh lợi thì bất thành.

Hạn theo tuổi

– Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1961 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không tốt, bản mệnh cùng gia đình sẽ gặp phải không ít khó khăn, vất vả, bất lợi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc