Xem tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 11/02/2020
460 views

Mời các bạn cùng Newlife.com.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 11/02/2020 nhằm ngày 18 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 11/02/2020

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Thực Thần đem tới nhiều tín hiệu khởi sắc trong công việc dành cho những chú Gà. Cấp trên tin tưởng và không ngại dành cho con giáp này những nhiệm vụ mới. Nhưng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội luôn đi kèm với áp lực.

Ngày mới tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui ngập tràn, nhất là về phương diện tình cảm, tình duyên nở rộ. Người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp cô đơn. Bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, chỉ cần trái tim rung động thì có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Kim khí vượng cho thấy bạn gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, nếu cảm thấy sốt và khó thở thì đừng chủ quan nhé. Nên nghỉ ngơi phù hợp, đừng cố uống quá nhiều thuốc làm gì. Thể chất khỏe mạnh là cơ sở để nỗ lực đạt được những điều mình muốn nhưng cũng phải có được chúng đúng cách.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 11/02/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có tài lộc nhưng cũng dễ hao tán. Có sự gặp gỡ hoặc có nhiều tin tức của bè bạn quý nhân, người thân. Nếu có lời đề nghị về công việc thì nên chấp thuận, hoặc đi đến theo sự yêu cầu.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Không nên đặt mình vào thế đứng giữa ngã ba đường. Nên xem vấn đề nào quan trọng hơn thì giải quyết trước tiên. Chớ để tình cảm xen vào và nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi về tiền bạc, danh lợi chút ít. Có người đi xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Tài lộc chỉ hé mở chưa phải là lúc tính chuyện lớn lao, cần phải cố gắng thêm nữa để khỏi phụ lòng người, cơ hội đã giúp đỡ mình. Tiến thêm thì bất lợi. Có quý nhân, bè bạn, người thân đến. Nên nhu thuận với mọi người, tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Có tin không tốt.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch vạn sự hôm nay thấy hôm nay là ngày có tin vui hoặc công việc trôi chảy. Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nếu có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, không có hại, tình cảm tốt. Thuận lợi cho việc giao ước, kết bạn, đi xa, dọn dẹp, thu xếp công việc. Chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.