Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của người tuổi Dậu
on 6th August 2020
| 249 views

Mời các bạn cùng newlife.com.vn xem dự báo tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của người Tuổi Dậu. Để hiểu rõ hơn trong ngày này vận trình của con giáp tuổi Dậu có những sự khác biệt gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe cùng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi thứ năm ngày 6/8/2020 của người tuổi Dậu

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Theo tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của người tuổi Dậu, vận trình tình duyên của tuổi Dậu nở rộ, bản mệnh kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới niềm vui mà còn tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. Con giáp này cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện những điểm cuốn hút của bản thân. Nếu tuổi Dậu nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để đừng quên việc khấn bái kẻo mất lộc.

Bực mình vì chuyện làm ơn mắc oán. Nghề nghiệp vẫn thăng tiến, tài lộc khá. Cẩn thận hơn nữa vì có tiểu nhân đang dòm ngó, mưu hại. Ngày thuận lợi để giao dịch, đi chơi xa, làm vệc thiện…

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên không ít người phải ghen tị. Người ngoài nhìn vào tưởng rằng bản mệnh nhờ may mắn mới có được mà không biết rằng tuổi Dậu đã phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Sức khỏe không tốt cho lắm do con giáp này mất sức quá nhiều cho những cuộc tụ tập, tiệc tùng, hơn thế nữa không tránh khỏi việc phải sử dụng nhiều đồ uống như rượu, bia…. Vì vậy bản mệnh nên tiết chế những việc này một cách tối đa lại để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể của mình. Tuổi Dậu có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.