Tử vi thứ 4 ngày 3-7-2019 của người tuổi Dậu
on 3rd July 2019
| 359 views

Hôm nay ngày 3/7/2019 mời các bạn cùng đón xem chi tiết tử vi của con giáp tuổi Dậu. Để biết trước vận trình công việc, sức khỏe chuyện tình cảm của người tuổi Dậu qua xem tuổi tử vi hôm nay.

Vận trình tử vi tuổi Dậu ngày 3/7/2019

Tuổi Dậu ơi, tuyệt đối không nên nổi nóng trong hôm nay nhé. Nhiều thị phi bủa vây chắc chắn sẽ khiến bạn mệt mỏi, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh và giải quyết những vấn đề đó.

Tam Hợp nâng đỡ, dựa vào kinh nghiệm của mình, người tuổi Dậu dễ tạo lập được uy tín, khiến mọi người xung quanh kính nể. Nhờ có tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng mà bản mệnh có thể hướng mọi người đi tới thành công.

May mắn thay theo tử vi về tình cảm hôm nay là thời điểm người tuổi Dậu có vận đào hoa cực vượng, nếu còn độc thân thì cũng sẽ sớm tìm thấy nửa kia lý tưởng cho mình. Điều quan trọng là bản mệnh cần phải biết cách nắm bắt cơ hội và đừng để nó tuột khỏi tay mình.

Tình yêu đôi lứa với đào hoa vượng lại có thể tiến triển theo hai hướng tích cực và tiêu cực. Hãy vun đắp cho tình cảm của mình ngày càng trở nên sâu đậm và bền vững.

Song vận đào hoa vượng có thể khiến cho bạn vướng phải những cuộc tình tay ngang trái hay bị kéo vào mối quan hệ phức tạp.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc Tài Thần, khiến mọi việc được tiến triển một cách thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Trên đây là vận trình tử vi người tuổi Dậu trong ngày 3/7/2019, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Nguồn: https://newlife.com.vn/phong-thuy/