Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi
448 views

Xem tu vi nam 2018 -tử vi thứ 2 ngày 16/4/2018 của 12 con giáp. Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/4/2018 của người tuổi Ngọ và tuổi Mùi.

Hôm nay, thứ 2 ngày 16/4/2018 tức là ngày 1/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Thân, Giáp Thân
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Tử vi ngày hôm nay , ngày 16/4 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi sẽ như thế nào?  Liệu sẽ có những thay đổi gì trong ngày mới này. Chúng ta cùng newlife.com.vn xem tu vi hang ngay nam 2018 và dự đoán những may mắn cũng như thách thức của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần hôm nay nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi tuổi ngày hôm nay của tuổi Ngọ.

Người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 16/4/2018 có số mệnh khá may mắn khi được quý nhân Tam hợp che chở, thoát khỏi những kiếp nạn giăng mắc trong cuộc sống. Bản mệnh có được nguồn thu nhập dồi dào, thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng quá nhiều.
Quý nhân giúp cho bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, người làm kinh doanh buôn bán phát tài, còn người làm công ăn lương thì có thêm thu nhập từ công việc của mình. Tuy nhiên thành công nào cũng cần nào cũng cần có công sức và sự cố gắng, vì thế bạn không nên quá ỉ lại , và ngủ quên trên sự may mắn của mình nhé!

Đường tình duyên của con giáp này hanh thông là nhờ Tam hợp cục che chở. Các cặp đôi dành lời hay ý đẹp cho nhau để thể hiện tình cảm và mong muốn gắn bó với một nửa của mình. Người độc thân cũng có cơ hội chọn được người phù hợp với mình.

Tử vi tuổi ngày hôm nay của tuổi Mùi.

Lich 2018 cho biết: trong ngày đầu tuần này, do Kiếp Tài xuất hiện báo hiệu sự hao tán tài sản. Trong cuộc sống  hãy luôn tỉnh táo. Niềm tin đặt sai chỗ có thể dẫn đến những sai lầm khó lòng cứu vãn, trong đó một trong những hậu quả lớn nhất chính là tài lộc vốn thuộc về con giáp này nhưng lại bị người khác cướp mất, trong khi chủ nhân thì lại chẳng có chút ý thức nào về việc đó nên khó lòng ngăn cản được.

Trong cuộc sống luôn có nhiều thứ phát sinh. vậy nên dù bạn có tiền, và có những kế hoạch của mình thì lúc có tiền bạn cũng không nên chi tiêu quá đà, hãy tiết kiệm để ứng phó được với những thay đổi trong tương lai nhé!

Trong ngày Mộc Thổ tương xung khiến cho tình cảm 2 người không được như ý muốn. Tình duyên trắc trở, giữa 2 người mất đi sự thấy hiểu, vì vậy mà cả 2 đều có vấn đề muốn chia sẻ nhưng lại không biết nói gì, cuối cùng vẫn là im lặng.