Xem ngay tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 20-11-2018
400 views

Tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 tuổi Dần đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Dần hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Dần ngày 20-11-2018

Tử vi ngày 20-11-2018 thứ ba của tuổi Dần nhắc bạn nên quản lý túi tiền của mình thật chặt chẽ trong ngày thứ 3 này vì có điềm báo bị mất hoặc trộm cướp. Có khả năng trong thứ ba này cũng không loại trừ khả năng có người ghen ghét, đố kị với bạn nên đã bày mưu tính kế, tìm cách hãm hại.

Đường tài lộc trong ngày vượng phát, bản mệnh có thể được người khác tặng quà, cho tiền hoặc mời đi ăn uống. Từ đó những sai sót của bản mệnh đã được mọi người giúp đỡ và tránh được việc mất mát quá nhiều.

Tuổi Dần cần phân định rõ ràng về tình cảm và vật chất, không nên lẫn lộn giữa hai khía cạnh này vì chỉ có như vậy bạn mới có thể trân trọng những gì mình đang có và thật sự tận hưởng cuộc sống được. Chính sự lạc quan đã khiến bạn trở nên trẻ trung hơn, vừa thân thiện dễ gần mà còn chiếm được thiện cảm của bao người. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Dần, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo vận hạn hôm nay nếu đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày có nhiều công việc gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Theo tử vi 12 con giáp bạn có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm, tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu, sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn không nên chứa chấp người lạ trong nhà nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oán, sai hẹn, bội ước.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Nguồn: https://newlife.com.vn/