Scroll to Top
Wenger bỗng ủng hộ triết lý “dùng tiền nhiều mua sao”
909 views

HLV Arsene Wenger mới đây đã tiết lộ thông tin trên kênh Livescore của anh, ông cho rằng không lâu nữa, Arsenal sẽ bỏ ra hơn 200 triệu bảng chiêu mộ những ngôi sao đẳng cấp.

wen1

Đối thủ Manchester United vừa phá vỡ kỉ lục chuyen nhuong khi bỏ ra 89 triệu bảng chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus. Đó là một trong những thương vụ đình đám nhất Hè này. Trước đó, Alan Shearer, Cristiano Ronaldo hay Gareth Bale là những người nắm giữ ki lục.

Hợp đồng đắt giá nhất của Arsenal thời điểm này là Mesut Oezil vào năm 2013 với mức giá 40 triệu bảng. Khi được hỏi liệu Arsenal có sẵn sàng bạo chi cho một cầu thủ nào đó, HLVWenger chia sẻ: “Sẽ không còn lâu nữa đâu.

Tôi từng cho rằng đó là điều điên rồ và nó phải dừng lại. Tuy nhiên trước sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá, việc bạo chi trở nên phổ biến hơn, và đồng tiền cũng dễ dàng kiếm được từ các thương vụ đó.

Điều thú vị ở thời điểm này, nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, bạn luôn phải đối đầu với bài toán sống còn. Trong khi với những doanh nghiệp nổi tiếng thế giới, đồng tiền rất dễ dàng kiếm được.

Bóng đá tiếp tục phát triển và việc bạn bỏ ra số tiền lớn mua cầu thủ trong tương lai là điều bình thường.” Wenger chia sẽ trên bao bong da Anh.

Mùa Hè này, Arsenal chỉ mới đón đúng một tân binh đắt giá Granit Xhaka từ Monchengladbach (30 triệu bảng). Hôm qua, Pháo thủ đã đạt thoả thuận chiêu mộ Shkodran Mustafi từ Valencia với mức phí tương tự để trám vào lỗ hổng nơi hàng phòng ngự.

Báo thể thao Việt Nam