Vận mạng tuổi Mậu Tý 1949 năm 2018 Nữ Mạng
1414 views

Vận mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 1949 nữ mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Newlife.com.vn xem chi tiết tử vi sự nghiệp của tuổi Mậu Tý nữ mạng nhé!

Xem tu vi 2018 cho hay năm nay Quý Bà Mậu Tý gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, tình cảm bất hòa, sức khỏe suy giảm, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Hỏa trong xui rủi cũng có may mắn và đỡ lo về sức khỏe.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an. Có nhiều vấn đề rối rắm khiến phải lo nghĩ nhiều, không được thoải mái.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao công việc hay cuộc sống không có gì thay đổi lớn nhưng gia đạo không được an bình, ốm đau, hao tốn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho quý vị cao niên. Vật chất hoàn toàn đầy đủ, muốn gì được nấy và môi trường sống cũng rất hợp ý, vừa lòng.

van-mang-tuoi-mau-ty-1949-nu-mang

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Hỏa vào các tháng giữa năm, sẽ có lợi cho sức khỏe và công việc.

Sao Hạn không được tốt nhưng cũng không nguy hại. Tuy vậy, phải cẩn thận về tiền bạc, giấy tờ… có thể bị tiểu nhân lừa gạt, sinh phiền muộn.

Về Tứ trụ, Quý Bà Mậu Tý đang được thuận thời, sự nghiệp tăng trưởng. Nếu gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ hay gặp may mắn. Tuy nhiên, phần gia đạo nên cẩn thận, dễ sinh nhiều rối rắm về việc chồng con và bản thân có nhiều chuyện phải lo buồn.

Dù sao, Quý Bà Mậu Tý đã vào hàng Thất Thập, sự nghiệp đều đã ổn định, với Vận niên rất tốt, nếu Quý Bà ngồi không cũng được đầy đủ vì có của dư của để hoặc có con cháu phụng dưỡng. Có thể nói, năm nay Quý Bà cần quan tâm đến chồng con hơn là công việc làm ăn.

xem lịch âm 2018 cho hay năm nay với Địa xung, gia đình khó tránh khỏi một vài xáo trộn hay có người ốm đau khiến Quý Bà phải lo lắng. Có thể nói đây là năm đầy đủ về vật chất nhưng tinh thần, tình cảm có phần nào xung động. Nếu Quý Bà luôn giữ tinh thần lạc quan “Chín kể làm mười” thì cuộc sống sẽ yên bình, vui vẻ hơn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 63-72 tuổi) có Nhật, Nguyệt hãm địa… đừng nên tính việc làm ăn to lớn và đừng quá quyết đoàn trong cuộc sống gia đình vì dễ gặp thất bại. Vì vậy Tiểu Hạn đi vào Thắng địa cũng sẽ giảm phần thắng lợi. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Thất Thập, Quý Bà nên tùy thuận chồng con hơn là nắm quyền chủ động. Được vậy, Quý Bà cũng có cơ hội bảo tồn sức khỏe và gia đình cũng được an vui hơn.

Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên trù, Tấu thơ, Tang môn tọa thủ, Tiểu vận được Thắng Địa, lại có những sao tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui, con cái làm ăn phát đạt, sự nghiệp vững bền. Tuy nhiên, đồng cung lại có Tang môn, gia đình khó tránh khỏi chuyện buồn vì có người phải chia xa hay bệnh nạn.

Hạn có Tấu, Tuần, Triệt hội với Tuế, Phục ở Hạn có thể gặp rắc rối về giấy tờ nhà đất, tài sản, tiền bạc do sự bất hòa giữa con cái gây ra.

Cung Mệnh có Bát Tọa, Điếu khách, Thiên cẩu, Quý Bà nên cẩn thận, có thể bị hao tán của cải, tiền bạc do người thân gây ra, sinh nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, gia đình cũng có thể xảy ra chuyện không lành như có người bệnh nạn hay bất hòa trong gia đình.

Cung Phúc Đức có Phượng, Giải, Thanh long, Phúc đức có khả năng hóa giải những chướng duyên, chướng nạn nhỏ. Bản thân cần phải tự cứu bằng cách thông cảm với chồng con để tránh bớt xung động. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi.

Nói tóm lại, năm nay lộc tài luôn đầy đủ nhưng cuộc sống có những bất an từ bản thân cho đến mọi quan hệ thân tộc, bằng hữu. Đây không phải là thời gian thuận hợp để sống theo ý mình, chỉ nên tùy duyên ứng xử, tránh phần thiệt thòi, cũng được xem như thắng lợi.