Tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 24/04/2019
on 24th April 2019
| 377 views

Mời các bạn cùng Newlife.com.vn xem tử vi tuổi Dậu thứ Tư ngày 24-4-2019 nhằm ngày 20 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Mão, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 24/04/2019

Xem bói vận mệnh cho hay dự báo thứ 4 của tuổi Dậu là ngày tương xung nên có nhiều sức ép của công việc ùa tới vô tình tác động lên cả chuyện tình cảm của bản mệnh. Bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì không có được như ý mình.
Trong lĩnh vực tình cảm, bạn cũng cần quan tâm đến nửa kia của mình, đồng thời không dành quá nhiều sự chú ý của mình cho những đối tượng khác giới khác. Những quyết định sai lầm của bản mệnh có thể gây tổn thương sâu sắc cho bạn đời.

Con giáp này là người có chí tiến thủ, thế nhưng bạn không thể phát triển được nếu chỉ có một mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ tư ngày 24/04/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên hấp tấp vội vàng và tin tưởng vào sự tính toán của mình khi tiến hành vì sẽ có sự đảo lộn bất ngờ. Trong việc đi xa hoặc di chuyển dễ gặp nhiều công việc khó có sự quay trở lại. Có tin buồn, hoặc nghe tin dữ. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có việc vui chơi, đám tiệc. Có tài lộc, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng không nên tính kế lâu dài sẽ có những sự kiện hoặc tin tức đưa đến khiến phải bỏ dở hoặc phải tính toán lại cho phù hợp với thực tế. Có tin về đi xa, có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin mà thôi.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm hôm nay thấy nay là ngày xung của bổn mạng. Nếu có tiệc vui, đình đám cũng không nên ở lâu hoặc vui chơi quá đáng đem lại sự tổn thất về tiền bạc cũng như uy tín của bổn mạng. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Ngày có nhiều sự chuyển biến rất mạnh mang tính đảo ngược hoặc ngoài dự tính của mình.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Không nên hấp tấp vội vàng và tin tưởng vào sự tính toán của mình khi tiến hành vì sẽ có sự đảo lộn bất ngờ. Trong việc đi xa hoặc di chuyển dễ gặp nhiều công việc khó có sự quay trở lại. Có tin buồn, hoặc nghe tin dữ. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có việc vui chơi, đám tiệc. Có tài lộc, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.