Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Tuất và Hợi
585 views

Theo newlife.com.vn tuần mới của người tuổi Tuất thấy hung tinh Thiên Nguyệt đang tìm cách để khiến cho bản mệnh suy sụp. Dưới sức ảnh hưởng của hung tinh này, người tuổi Tuất cảm thấy chán nản và mệt mỏi, cả ngày chỉ ưu tư phiền muộn.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Tuất

Hung vận đeo bám, xem tử vi tuần mới của người tuổi Tuất thấy hung tinh Thiên Nguyệt đang tìm cách để khiến cho bản mệnh suy sụp. Dưới sức ảnh hưởng của hung tinh này, người tuổi Tuất cảm thấy chán nản và mệt mỏi, cả ngày chỉ ưu tư phiền muộn.

Điều này có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy lâm vào ngõ cụt. Bạn không còn đủ quan tâm và chiều chuộng đối phương, bất cứ điều gì làm bạn trái ý cũng có thể trở thành tranh cãi. Người độc thân ủ ê, sầu não, càng khó có cơ hội để người khác phái để mắt tới.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định về tiền bạc. Tử vi 2018 tiết lộ rằng Tỷ Kiên quá cứng đầu, chẳng chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai, vì thế mà có thể sẽ vấp ngã, trao hết tiền bạc vất vả kiếm được cho kẻ không xứng đáng. Chỉ khi bạn thay đổi và biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến thì mọi chuyện mới thay đổi.

Đầu tuần người tuổi Tuất có thể gặp phải kha khá rắc rối trong công việc khi tâm hồn treo ngược cành cây, chẳng chú tâm vào những gì mình đang làm. Nhưng bản mệnh sớm nhận ra điều đó, lại được Ấn Quan hợp lực mang quý nhân tới chỉ lối dẫn đường nên không ảnh hưởng nhiều đến chuyện thăng tiến.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Hợi

Đầu tuần khá rực rỡ với người tuổi Hợi. Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy bao nhiêu may mắn tụ dồn vào thời điểm này, cả công việc lẫn tài lộc đều đang trên đà thăng tiến, bản mệnh gặt hái được không ít thành công cho mình.

Tuy nhiên càng về cuối tuần thì càng có thêm nhiều điều trắc trở. Cả Thương Quan và Kiếp Tài cùng án ngữ, gây ra những rắc rối trong vận trình công việc, tiếp đó lại ảnh hưởng đến tài vận của người tuổi Hợi. Cần phải tỉnh táo và tự tin vào bản thân mình để xua tan những bóng tối vây quanh.

Thái Dương cát tinh sẽ giúp cho con giáp này bớt phần khó khăn trong công việc. Quý nhân tới và giúp cho bản mệnh nhìn ra những sai lầm của bản thân mình, những điều mà bình thường hiếm khi bạn nghĩ tới nhưng không ngờ lại có sức ảnh hưởng rất lớn.

Đường tình duyên thì không được may mắn như ý. Người độc thân chưa tìm được người để có thể trao gửi trái tim mình, dù cố gắng rất nhiều nhưng những gì bạn nhận về vẫn chỉ là trái tim rỉ máu vì tình yêu không thành.