Tử vi thứ 2 ngày 21-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi
555 views

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tuất và tuổi Hợi. Hôm nay là thứ 2 ngày 21/5/2018 tức là ngày 7/4/2018 âm lịch.Tử vi hôm nay của tuổi Tuất và tuổi Hợi sẽ có những biến động gì? Mời các bạn cùng newlife.com.vn đón xem tử vi năm 2018 ngày hôm nay của tuổi Tuất và tuổi Hợi và cùng dự đoán vận trình ngày mới về tình yêu, công việc, tài chính, sức khỏe….

Tử vi thứ 2 ngày 21-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi
Tử vi thứ 2 ngày 21-5-2018 của tuổi Tuất và tuổi Hợi

Xem bói tử vi tuổi Tuất ngày 21/5/2018

Xem boi bai tay ngày hôm nay nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn, cục diện Tuất Sửu tương hình có thể khiến bản mệnh gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tình cảm mong manh dễ bị xô đổ bởi những tình huống không thể lường trước hết được.

Bản mệnh cần phải chú ý kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, thẳng thắn quá mức có thể khiến cho đối phương cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn thương, mặc dù ban đầu bạn không hề có ý muốn làm cho người ấy cảm thấy như vậy.

May mắn là vận trình công việc trong ngày lại khá tốt. Chính quan nhập cục đường công danh của tuổi Tuất rất thuận lợi. Hôm nay hãy tập trung làm việc thay vì nghĩ tới chuyện tình cảm hay bất cứ việc gì khiến bạn sao nhãng. Với tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp

Xem bói tử vi tuổi Hợi ngày 21/5/2018

Lich van nien 2018  nhắc nhở hôm nay tuổi Hợi nên thận trọng với chuyện tiền bạc. ảnh hưởng cảu Kiếp Tài nên đường tài lộc kém sắc. Tốt nhất không nên cho vay mượn, bảo quản ví tiền thật chặt kẻo rơi mất hoặc bị kẻ trộm nhòm ngó.

Trong công việc,  Hãy tập trung vào công việc của mình, đừng nhìn người khác làm gì, bạn biết vị trí của mình ở đâu và cần hoàn thành phần việc. Việc lấn sân sang phần người khác có thể gây ra va chạm và hiểu lầm, nhưng nhờ nó bạn sẽ học được nhiều điều.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhờ Tam hội cục nâng đỡ nhờ vậy mà tình cảm lứa đôi nên nống nàn. Tình yêu nếu được xây dựng bằng sự quan tâm và tôn trọng có thể kéo dài rất lâu, vì thế đừng quên dành những cử chỉ lãng mạn hoặc quan tâm nho nhỏ tới người ấy nhé.