Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Hợi
466 views

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 1,2,3 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Hợi. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Hợi , bản mệnh tuổi Hợi theo newlife.com.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2019 âm lịch

Tháng đầu tiên trong năm Kỷ Hợi 2019, coi boi tu vi chia sẻ tuổi Hợi gặp lâm tượng Nhị Hợp, công việc khá suôn sẻ, được quý nhân phù trợ giúp cho công việc được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.
Tài vận bình ổn, kinh doanh buôn bán suôn sẻ. Tuy nhiên đầu năm sức mua chưa nhiều, nên tranh thủ thời gian để lên kế hoạch phát triển cho giai đoạn tiếp theo.
Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh tâm tình vui vẻ, tràn đầy sức hút, nhân duyên khác giới ngày càng vượng, có nhiều cơ hội thoát khỏi kiếp độc thân. Tuy nhiên, cần lựa chọn kỹ càng, tránh phải nói lời hối tiếc.

Tử vi tuổi Hợi tháng 2/2019 âm lịch

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Hợi đẩy mạnh kinh doanh, đầu tư bởi khả năng cao bạn sẽ được hỗ trợ vốn hoặc nhân lực. Thời cơ đến, chủ động nắm bắt để biến ước mơ trở thành hiện thực.
Tài vận không ngừng phát triển. Nỗ lực trong công việc của bạn sẽ có sự đền đáp xứng đáng với phần thưởng tương ứng. Nói chung là bạn làm nhiều thì sẽ hưởng nhiều, trời không phụ lòng của người có công.
Phương diện tình cảm, xuất hiện đào hoa dữ, dù là người độc thân hay đã kế hôn, đều phải thận trọng trong các mối quan hệ. Kỵ nhất là tình trạng mập mờ, không rõ ràng, dễ bị cuốn vào những cuộc tình éo le.

Tử vi tuổi Hợi tháng 3/2019 âm lịch

Làm cái gì cũng cần phải có đường lối và mục tiêu rõ ràng. Dựa vào xem tử vi trọn đời thì tuổi Hợi lập ra kế hoạch triển khai, đảm bảo đánh đâu thắng đó.
Thu nhập trong tháng đến từ nhiều nguồn. Ngoài công việc chính, tuổi Hợi vẫn có thể đam đương việc phụ, quan trọng là biết cách phân bổ thời gian làm việc.
Về tình cảm, bản mệnh tỏ ra quá nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe trong mối quan hệ đôi bên, khiến đối phương cảm thấy áp lực.