Tử vi ngày tuổi Ngọ và tuổi Mùi thứ 4 ngày 16-5-2018
493 views

Xem bói tử vi ngày hôm nay của người tuổi Tý và tuổi Sửu. Mời các bạn cùng newlife.com.vn đón xem tử vi thứ tư ngày 16-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu, và dự đoán những thay  đổi , những may mắn, cũng như những khó khăn về vận trình công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe…. để có  thể nắm bắt cơ hội, cũng như tránh, giảm ảnh hưởng của những việc xấu, giúp bạn có một ngày vui vẻ hơn .

Tử vi ngày tuổi Ngọ và tuổi Mùi thứ 4 ngày 16-5-2018
Tử vi ngày tuổi Ngọ và tuổi Mùi thứ 4 ngày 16-5-2018

Tử vi ngày tuổi Ngọ  thứ 4 ngày 16/5/2018

Tu vi nam 2018 cua 12 con giap cho biết, ngày hôm nay nhờ Chính Ấn nhập cục cho con giáp này có thêm cơ hội thăng tiến trong thời gian tới. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu và phát huy hết mức trong phạm vi có thể.

Công việc diễn ra rất trôi chảy nhờ năng lực làm việc rất toàn diện. Bản mệnh nắm vững về công việc mình đang làm, linh hoạt, quyết đoán trong cách xử lý vấn đề. Cấp trên đánh giá cao về điều này và ghi nhận để cất nhắc trong thời gian tới.

Tuy nhiên đường tình duyên của con giáp này lại khá trắc trở, tình cảm đôi lứa không còn lãng mạn như xưa nữa thì đó chính là lúc bạn cần hâm nóng lại tình cảm. Những người còn độc thân mãi vẫn chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình. Người có duyên thì không có phận, người vô duyên thì lại tương phùng.

Tử vi ngày tuổi Mùi thứ 4 ngày 16/5/2018

Theo tử vi phương Đông, tuổi Mùi được Thực thần che chở, mồm miệng đỡ chân tay, chẳng cần nhọc công vất vả mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Ngoại giao giỏi cũng là lợi thế giúp bạn tiến triển trong công việc, nắm bắt thông tin nhanh nhẹn và phục vụ cuộc sống.

Tuy nhiên Kiếp Tài cảnh báo bản mệnh có thể gặp họa mất tiền, nếu cứ chi tiêu hoang phí thì cẩn thận còn vay mượn khắp nơi, nợ nần chồng chất.
Vận trình tình duyên trong ngày cũng không mấy ưng ý. Xem bói tình yêu hôm nay của tuổi mùi cho biết Ngũ hành sinh xuất cũng cho thấy vận đào hoa kém sắc, chuyện tình cảm của bản mệnh chưa thực sự có những chuyển biến tích cực, tình cảm không còn thắm thiết như xưa. Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, đừng mải mê kiếm tiền hay phát triển sự nghiệp mà quên mất mình cần có một người bạn đời đồng điệu về tâm hồn.