Tủ vi nam mạng Giáp Tý năm 1984
452 views

Xem tử vi Giáp Tý năm 2018 nam mạng chi tiết cuộc sống các tháng trong năm. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho tuổi Giáp Tý nữa nhé!

– Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nam mạng cho biết tổng quan diễn biến cuộc sống các mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm mới. Đâu là mùa thuận, đâu là mùa nghịch với tuổi Giáp Tý nam mạng trong năm Mậu Tuất?

tu-vi-tuoi-ty

– Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng luận chi tiết diễn biến cuộc sống từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018. Theo tử vi 2018 Giáp Tý nam mạng thì trong năm Mậu Tuất sẽ có tháng tốt với quý anh (quý ông) nhưng cũng sẽ có tháng hạn với tuổi Giáp Tý nam mạng.
Sức khỏe: ★★☆☆

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 mặt sức khỏe gặp phải Mậu Thổ khắc Tý Thủy. Căn khí yếu ớt, cơ thể suy nhược. Tinh thần mệt mỏi và khá vất vả khi phải dùng sức. Điều quan trọng bạn không được gây thù kết oán với bất kỳ ai. Đây là năm tuổi Giáp Tý gặp phải xung đột và tổn thương về cơ thể.
SAO CHIẾU MỆNH.

Bạn năm nay 36 tuổi và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.