Tử vi cung Bọ Cạp thứ hai ngày 31-07-2017
749 views

Mời các bạn cùng newlife.com.vn xem tử vi cung Bọ Cạp thứ hai ngày 31-07-2017 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… xem ngày hôm nay của cung Bọ Cạp như thế nào nhé!

Hôm nay bạn có những trải nghiệm mới trong công việc, việc gì mới cũng không hề dễ nên bạn nhớ cẩn trọng. Tinh thần của Bọ Cạp hôm nay rất tốt, nguồn năng lượng dồi dào giúp cho bạn làm việc không biết mệt mỏi, có động lực mạnh mẽ để đối mặt với mọi vấn đề. Tuy nhiên giống như tử vi cung Kim Ngưu với những ai vừa chuyển sang việc mới, bạn cảm thấy lạc lõng , chán nản rất nhiều với những thứ mới lạ xung quanh mình. Hãy từ từ thích nghi với nó, thời gian trôi qua sẽ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn.
tu-vi-cung-bo-cap-thu-hai-ngay-31-07-2017
Hôm nay những vấn đề của bạn chỉ mình bạn có thể giải quyết được. Nếu ai đó góp ý thêm cho bạn cứ ghi nhận chứ không nên kháng cự lại. Nhiều khi cách nhìn nhận chủ quan của bạn không giúp công việc tiến triển gì tốt hơn đâu.

Nếu Bọ Cạp có quyết định gì liên quan tới tiền bạc thì nên đợi lúc khác. Thậm chí nếu muốn mua món đồ gì thì hãy đợi sang ngày hôm sau nếu bạn vẫn thấy thích thì hãy mua.

Xem lịch vạn sự thấy trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp cần có những suy nghĩ tích cực hơn, đừng nên chú ý quá nhiều tiểu tiết nhé. Những cảm xúc như sốc nỗi, giận dữ hay bốc đồng sẽ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ và bạn sẽ có một tuần mới chẳng hề vui vẻ gì.  Hai bạn đến với nhau là để yêu thương nhau nhiều hơn chứ không phải bắt lỗi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống đâu.