Tin chuyển nhượng 2/8 : BLĐ Juventus muốn tiễn Dybala
on 2nd August 2019
| 305 views

Tin chuyển nhượng 2/8 : BLĐ Juventus muốn tiễn Dybala, Man City lại theo đuổi Cancelo, MU nhận tin không vui thương vụ Savic, Leicester phủ nhận bán Maguire cho MU

BLĐ Juventus muốn tiễn Dybala

– Theo tờ thể thao Sky ở Italia đưa tin, BLĐ Juventus đã nói với tiền đạo Paulo Dybala rằng anh không bắt buộc phải trở lại tập luyện cho đến thứ Hai ngày 5/8. Điều này ngầm hiểu rằng là để cho phép chân sút người Argentina và câu lạc bộ có thời gian sắp xếp tương lai của mình.

Man City lại theo đuổi Cancelo

Theo tin tức bóng đá hôm nay, Man City đã trở lại bàn đàm phán để hỏi mua Joao Cancelo từ Juventus. Đội bóng thành Turin muốn nhận được 50 triệu bảng trong thương vụ này. Trước đó, Man xanh đã gửi lời đề nghị 36 triệu bảng kèm theo hậu vệ Danilo nhưng bị Juventus từ chối.

MU nhận tin không vui thương vụ Savic

Claudio Lotito, chủ tịch của CLB Lazio, cho biết không muốn bán Sergej Milinkovic-Savic trong mùa Hè này. Tiền vệ 24 tuổi người Serbia là mục tiêu chuyển nhượng của MU. Đội bóng chủ sân Old Trafford được cho là sẽ mua Milinkovic-Savic trong trường hợp Paul Pogba gia nhập Real Madrid.

“Có phải tôi đang chờ đợi một lời đề nghị gửi đến về trường hợp của Sergej Milinkovic-Savic không ư? Không, tôi không mong chờ đề nghị nào cả. Chúng tôi rất bình thản bởi chúng tôi không cần phải bán cậu ấy trong mùa Hè này”, ông Claudio Lotito phát biểu.

Leicester phủ nhận bán Maguire cho MU

“Chúng tôi đang vô cùng thoải mái. Các cầu thủ vẫn duy trì thái độ tích cực nhất trong mỗi buổi tập. Leicester không có ý định thay đổi giá bán cầu thủ. Chưa CLB nào đáp ứng được mức giá chúng tôi đưa ra nên Maguire vẫn sẽ là cầu thủ của sân King Power”, HLV Brendan Rodgers cho biết.