Scroll to Top
Tin chuyển nhượng 26/7: Thương vụ chiêu mộ Hojlund của MU đổ bể
72 views

Tin chuyển nhượng 26/7: Thương vụ chiêu mộ Hojlund của MU đổ bể, Chelsea và Bayern Munich tranh chữ ký của David Raya là những tin thể thao nổi bật trong sáng ngày hôm nay.

Tin chuyển nhượng 26/7: Thương vụ chiêu mộ Hojlund của MU đổ bể

Erik Ten Hag đang đối diện với khó khăn trong việc chiêu mộ tiền đạo Rasmus Hojlund, vì Manchester United gần như chắc chắn sẽ vi phạm Luật công bằng tài chính nếu đồng ý chi tới 75-80 triệu Euro để đáp ứng yêu cầu của Atalanta cho cầu thủ người Đan Mạch. Việc này có thể khiến thương vụ này đổ bể trong mùa hè năm 2023.

Tin chuyển nhượng 26/7: Thương vụ chiêu mộ Hojlund của MU đổ bể
Tin chuyển nhượng 26/7: Thương vụ chiêu mộ Hojlund của MU đổ bể

Mục tiêu của Manchester United là gia tăng sức mạnh ở khu vực trung tuyến, và Rasmus Hojlund được xem là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, mức giá đòi hỏi từ Atalanta cho tiền đạo này là quá cao và có thể làm ảnh hưởng đến tình trạng tài chính của Manchester United.

Luật công bằng tài chính (Financial Fair Play) là một quy tắc của UEFA nhằm kiểm soát việc sử dụng tài chính của các câu lạc bộ bóng đá. Nếu Manchester United vượt quá mức giới hạn tài chính cho phép, họ có thể phải đối mặt với hậu quả nặng nề, như bị cấm thi đấu ở các giải đấu châu Âu hoặc bị phạt nặng.

Chelsea và Bayern Munich tranh chữ ký của David Raya

Theo tin từ tờ bóng đa 247, câu lạc bộ Chelsea đang lên kế hoạch gửi một lời đề nghị hỏi mua thủ thành David Raya từ Brentford. Thủ môn người Tây Ban Nha đang thu hút sự quan tâm từ không chỉ Chelsea mà còn từ Bayern Munich.

HLV Thomas Tuchel của Chelsea rất ấn tượng với khả năng chơi chân tài ba của David Raya. Anh đã cho thấy sự đáng tin cậy và tinh thần tuyệt vời trong khung gỗ, và điều này làm cho anh trở thành mục tiêu hàng đầu của Chelsea trong việc tăng cường hàng thủ.

Đáng chú ý là David Raya đã từ chối gia hạn hợp đồng với Brentford, cho thấy nguyện vọng của anh muốn ra đi để thử thách bản thân ở môi trường mới. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho Chelsea khi đang cố gắng đạt được thỏa thuận để chiêu mộ thủ môn xuất sắc này.

Khả năng cạnh tranh với Bayern Munich trong việc chiêu mộ David Raya cũng khiến Chelsea phải đẩy nhanh quy trình thương thảo. Tuy nhiên, với sự hấp dẫn từ HLV Thomas Tuchel và cơ hội thi đấu ở một CLB hàng đầu như Chelsea, có lẽ đó là lý do giúp họ có lợi thế trong cuộc đua này.

MU nhắm đến tiền đạo Benfica

Tương lai của tiền đạo Goncalo Ramos tại Benfica đang bị lung lay khi anh được coi là điều hiển nhiên sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng này. Nhiều câu lạc bộ châu Âu đang rất quan tâm đến anh, trong đó có Manchester United. HLV Thomas Tuchel rất ấn tượng với kqbđ hôm nay của cầu thủ này cũng như khả năng chơi chân của Ramos và coi anh là giải pháp thay thế sau khi thương vụ Rasmus Hojlund bị đổ bể.

Benfica cũng nhận thức rằng việc bán Ramos có thể mang về khoản tiền lớn và họ cân nhắc việc chiêu mộ thêm các cầu thủ khác cho mùa giải mới. Các cuộc đàm phán giữa các bên đang diễn ra và Manchester United hi vọng sẽ có được sự phục vụ của tiền đạo tài năng này để tăng cường sức mạnh cho hàng công trong mùa giải sắp tới.