Scroll to Top
Tin bóng đá Việt sáng 5/8: V-League 2020 hủy hay tiếp tục
296 views

Tin bóng đá Việt sáng 5/8:  V-League 2020 hủy hay tiếp tục, Giấc mơ xuất ngoại của cầu thủ ViệtHLV Park Hang Seo báo tin vui với NHM bóng đá Việt Nam.

V-League 2020 hủy hay tiếp tục

Hiện tại, đã có rất nhiều người đại diện của các CLB V-League đề xuất những phương án trong cả 2 trường hợp giải đấu bị hủy hoặc tiếp tục diễn ra lịch thi đấu sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát.

Một số CLB đang không có phong độ tốt cũng đề xuất hủy giải đấu. CLB Quảng Nam, Thanh Hóa, Dược Nam Hà Nam Định là những cái tên nổi bật trong nhóm này.

HLV Phạm Minh Đức đã có những chia sẻ trên Thanh Niên về định hướng của đội chủ sân Hà Tĩnh: “Là đội đang tạm đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng V-League 2020 nhưng chúng tôi không muốn hủy giải vì trên thực tế vẫn còn có những cách giải quyết đảm bảo lợi ích cho cả Ban điều hành các giải lẫn các CLB. Quỹ lương của một CLB, tốn kém nhất là trả cho ngoại binh.”

tin-bong-da-viet-sang-58-v-league-2020-huy-hay-tiep-tuc
Tin bóng đá Việt sáng 5/8: V-League 2020 hủy hay tiếp tục

Giấc mơ xuất ngoại của cầu thủ Việt

Tối 31/7, khi tiễn Văn Hậu vào khu cách ly sân bay Charles de Gaulle để về nước, ông Nguyễn Đắc Văn, người đứng sau chuyến đi của ngôi sao Việt Nam đã bật khóc. Văn Hậu, các đối tác của anh và Hà Nội FC đã kỳ vọng rất nhiều về chuyến đi vừa qua. Thế nhưng, thực tế lại khắc nghiệt hơn họ tưởng. Có quá nhiều rào cản với Văn Hậu hay bất cứ cầu thủ Việt Nam nào khi xuất ngoại.

Văn Hậu đã trở lại Việt Nam. Hành trình vượt biên giới của bóng đá Việt Nam phải tạm dừng lại. Thế nhưng, chúng ta phải xác định một cách sòng phẳng rằng, muốn bóng đá Việt Nam phát triển, muốn ĐTQG có thể đến World Cup và chơi tốt ở đó thì chỉ có một con đường là phải gây dựng thành công những ngôi sao lớn và học hỏi cách đá bóng xoáy hiểm hóc từ các CLB Châu Âu.

HLV Park Hang Seo báo tin vui với NHM bóng đá Việt Nam

Theo dự kiến ban đầu, ĐTQG Việt Nam và U22 sẽ tập trung từ ngày 10-16/8 tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều thông tin cho rằng kế hoạch hội quân lần này khó mà thực hiện.

Báo thể thao cho biết cụ thể VFF và HLV Park Hang Seo lùi ngày tập trung xuống 15-21/8. Địa điểm vẫn tại sân bóng Đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Hai đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam sẽ cùng hội quân với 2 ekip huấn luyện như trước đây HLV Park Hang Seo từng làm.