Tin bóng đá sáng 21/7 : Hiệu ứng Messi mở rộng tại Inter Miami
83 views

Tin bóng đá sáng 21/7 : Hiệu ứng Messi mở rộng tại Inter Miami, Sao PSG bị cướp lúc rạng sáng, Nhà Glazer vẫn là chủ sở hữu MU

Tin bóng đá sáng 21/7

Tin bóng đá sáng 21/7 : Hiệu ứng Messi mở rộng tại Inter Miami
Tin bóng đá sáng 21/7 : Hiệu ứng Messi mở rộng tại Inter Miami

Hiệu ứng Messi mở rộng tại Inter Miami

Theo Offsider, Inter Miami chuẩn bị chiêu mộ thêm một đồng đội cũ của Messi là Andres Iniesta. Huyền thoại Barca đã đạt thỏa thuận cá nhân với CLB của MLS để tới tái hợp với El Pulga, Sergio Busquets và Jordi Alba. Một động thái cho thấy Inter Miami sẵn sàng làm nhiều điều để tạo môi trường thi đấu tốt nhất cho M10.

Xem kết quả bóng đá tây ban nha mới nhất hôm nay, các trận đấu đã diễn ra và đang diễn ra nhanh & chính xác nhất.ketquabongda.com cập nhật kết quả La Liga trực tuyến với đầy đủ thông tin tỷ số hiệp 1, tỷ số cả trận, số bàn thắng, cầu thủ ghi bàn, thẻ vàng, thẻ đỏ, tỷ số phạt góc, thống kê tỷ lệ kiểm soát bóng…chuẩn từng phút theo thời gian thực.

Sao PSG bị cướp lúc rạng sáng

Theo Theo Actu17, vào lúc 3h10 sáng (giờ địa phương), 1 nhóm cướp đã đột nhập nhà của thủ môn Gianluigi Donnarumma. Nhóm cướp này dùng súng đe doạ Donnarumma và vợ anh, Alessia Elefante. Chúng lấy đi nhiều trang sức, túi xách và đồng hồ xa xỉ,… Ước tính thiệt hại rơi vào khoảng 500 nghìn euro. Chưa dừng lại ở đó, nhóm cướp đã tấn công thủ môn người Italia, khiến anh dính 2 vết thương nặng ở đầu.

Nhà Glazer vẫn là chủ sở hữu MU

Truyền thông Anh loan tin, việc bán MU xem như… đứng yên khi nhà Glazer vẫn tiếp tục nắm quyền với tư cách là chủ sở hữu câu lạc bộ cho đến mùa giải tới mặc dù dưới thời Glazer, MU có ket qua bong da anh không tốt. Mấy ngày qua, nhiều nguồn khác nhau đều phản ánh về sự thất vọng của hai nhà thầu tiềm năng là Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe. Họ ngán ngẩm vì nhà Glazer kéo quá dài thời gian đấu thầu, khi đã hơn 8 tháng kể từ lúc rao bán vào tháng 11 năm ngoái. Mặc dù cả hai bên đã gửi giá thầu mới nhưng đều không nhận được phản hồi. Có thông tin cho rằng, sở dĩ việc bán MU bị chậm trễ do không bên nào trả đến mức giá 6 tỷ bảng Anh mà nhà Glazer muốn.