Nhận định Tokyo Verdy vs Tokushima Vortis, 17h ngày 24/8
180 views

Nhận định Tokyo Verdy vs Tokushima Vortis, 17h00 ngày 24/8 – đá bù vòng 27 giải bóng đá hạng Hai Nhật Bản. Dự đoán kết quả Tokyo Verdy vs Tokushima Vortis từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Tokyo Verdy vs Tokushima Vortis

Mùa giải năm ngoái, Tokushima Vortis đã thi đấu không thành công tại J1 League, điều đáng buồn là đội bóng này đã phải xuống hạng, bước vào mùa giải mới, cổ động viên đội khách rất hi vọng đội bóng con cưng đạt thành tích tôt hơn.

Sang đến mùa giải 2022, Tokushima Vortis có phần hụt hơi và không có nhiều đột biến tại J2 League. Cụ thể đội khách chỉ có 6 chiến thắng và thua tận đến 5 trận, nhưng điều đáng nói là chia điểm đến 20 trận. Có thể bạn quan tâm lịch thi đấu bóng đá các giải đấu hót nhât hiện nay

Nhận định Tokyo Verdy vs Tokushima Vortis 24/8

Bên kia chiến tuyến, Tokyo Verdy mùa giải trước chỉ xếp vị trí thứ 12, hiện tại đoàn quân HLV Hiroshi Jofuku đang đứng vị trí 11,  phong độ đội chủ nhà gần đây khá không ổn lắm khi chỉ có 1 trận thắng, hòa 3 trận và thua 1 trận.

Trong 10 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ, Tokushima Vortis đang là đội bóng nhỉnh hơn với 5 chiến thắng, trong khi đó đội chủ nhà chỉ giành 3 chiến thắng. Nhưng đội khách có thể giành chiến thắng nếu thi đấu tập trung và đúng phong độ.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Tokyo Verdy Vs Tokushima Vortis

  • Tokyo Verdy: 5 trận thắng, 3 trận hòa, 2 trận thua.
  • Tokushima Vortis: 2 trận thắng, 7 trận hòa, 1 trận thua.

Phong Độ Đối Đầu Tokyo Verdy Vs Tokushima Vortis

  • Tokyo Verdy: 3 trận thắng.
  • Tokushima Vortis: 5 trận thắng.
  • Hòa 2 trận.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Tokyo Verdy Vs Tokushima Vortis

  • Tokyo Verdy: Takahashi, Vidotto, Wakasa, Fukumura, Fujita, Sato, Taira, Hanato, Ide, Inoue, Koike.
  • Tokushima Vortis: Iwao, Sugimori, Uchida, Nishiya, Kiyotake, Kakita, Kamifukumoto, Ishii, Suzuki, FUJITA, Fukuoka.

Dự đoán tỷ số bóng đá Tokyo Verdy vs Tokushima Vortis: 3-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la kèo đồng banh nửa trái ngay trên webiste của chúng tôi nhé