Nhận định Operario vs Brusque, 7h30 ngày 14/10
180 views

Nhận định Operario vs Brusque, 7h30 ngày 14/10 – hạng Hai Brazil.  Dự đoán kết quả MU vs Omonia Nicosia từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Operario vs Brusque

Trận cầu này có thể coi là chung kết ngược của mùa giải, khi đôi bên đang lần lượt đứng thứ 18 và 19 trên BXH. Operario Ferroviario có ưu thế sân nhà và họ cũng đang hơn đối thủ  với kết quả bóng đá trực tuyến 2 điểm. Nếu không thể giành chiến thắng, hy vọng dành cho Operario Ferroviario sẽ ít đi rất nhiều, vì đây đã là vòng 35 mà cách biệt giữa họ tới vị trí an toàn đang ở mức 6 điểm, con số rất lớn.

Nhận định Operario vs Brusque 14/10

Brusque chìm trong khủng hoảng thời gian gần đây, khi trải qua 6 vòng liền trắng tay. Từ chỗ có khả năng trụ hạng thì giờ đây mọi thứ trở nên rất khó khăn với Brusque. Thêm một thất bại nữa trong bối cảnh đội đứng thứ 16 có điểm thì gần như chắc chắn Brusque sẽ xuống hạng. Bởi vậy, chuyến làm khách đến sân của Operario Ferroviario ngày hôm nay có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với Brusque.

Lịch sử đối đầu Operario Ferroviario vs Brusque

Ở 4 lần gặp nhau trong quá khứ, Operario Ferroviario chưa từng thắng Brusque với 1 trận hòa và 3 thất bại.

Phong độ thi đấu gần đây Operario vs Brusque

  • Operario thắng 1 thua 5 hòa 4 trong 10 trận gần nhất
  • Brusque thắng 1 thua 9 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Operario vs Brusque

  • Operario Ferroviario: Vanderlei, Renie, Fabiano, Thales, Reina, Saraiva, Ricardinho, Marcelo, Bastos, Sergio, Silvinho.
  • Brusque: Gustavo, Claudinho, Fagundes, Rayan, Hermes, Rômulo, Costa, Arilson, Bilú, Dantas, Gabriel.

Dự đoán tỷ số bóng đá Operario vs Brusque: 0-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la hậu vệ hay nhất thế giới ngay trên webiste của chúng tôi nhé