Nhận định NAC Breda vs FC Eindhoven, 2h00 ngày 11/1
134 views

Nhận định NAC Breda vs FC Eindhoven, 2h00 ngày 11/1, Cúp quốc gia Hà Lan. Dự đoán kết quả NAC Breda vs FC Eindhoven từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định NAC Breda vs FC Eindhoven

Đối thủ của NAC Breda ở vòng 2 cúp quốc gia Hà Lan là một đối thủ vô cùng quen thuộc với họ đó là FC Eindhoven. Cả 2 đội bóng này hiện tại vẫn đang thi đấu tương đối ấn tượng ở giải hạng 2 Hà Lan. Ở vòng 1 tại cúp quốc gia Hà Lan năm nay, NAC Breda đã xuất sắc đánh bại Hercules để có mặt tại vòng đầu thứ 2 của cúp quốc gia Hà Lan. Trong khi đó, FC Eindhoven đã giành chiến thắng Willem để góp mặt ở trận đấu này với NAC Breda.

NAC Breda đang thể hiện bộ mặt tương đối trồi sụt thời gian qua trên mọi đấu trường khi họ chỉ có thành tích khiêm tốn là 2 chiến thắng và 3 trận thua ở 5 lần ra sân gần nhất của mình. Trong khi đó, các chuyên gia tlkbd cho biết FC Eindhoven chỉ đnag có phong độ ấn tượng hơn đối thủ của mình đôi chút với thành tích 2 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận ở 5 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường.

Nhận định NAC Breda vs FC Eindhoven, 2h00 ngày 11/1

NAC Breda sẽ là đội bóng được chơi trên sân nhà ở vòng 2 cúp quốc gia Hà Lan để tiếp đón đối thủ FC Eindhoven. Đội bóng này sẽ có lợi thế cực lớn khi ở trận đấu gần nhất được chơi tại Rat Verlegh họ đã giành chiến thắng tại giải đấu quốc nội. Tuy nhiên 2 cuộc viễn chinh gần nhất của FC Eindhoven cũng rất thành công với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Lịch sử đối đầu NAC Breda vs FC Eindhoven

NAC Breda thắng 4 thua 2 hòa 4 trong 10 trận gần nhất FC Eindhoven

Phong độ thi đấu gần đây NAC Breda vs FC Eindhoven

  • NAC Breda thắng 3 hòa 1 thua 6 trong 10 trận gần nhất
  • FC Eindhoven thắng 5 hòa 2 thua 3 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến NAC Breda vs FC Eindhoven

  • NAC Breda: Kortsmit, Lucassen, Velthuis, MacNulty, Di Michele Sanchez, Velanas, Plat, Agougil, Van Schuppen, Banzuzi, Herrmann.
  • FC Eindhoven: Bertrams, Amevor, Peijnenburg, Bogaers, Seedorf, van Doorm, Dahlhaus, Rottier, Keersmaecker, Kocku, Bannis.

Dự đoán tỷ số bóng đá NAC Breda vs FC Eindhoven: 2-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Messi thuận chân nào ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé